Răng thưa thớt, răng bị sâu, răng mang nhiều khuyết điểm sẽ được khắc phục bởi phương pháp bọc răng sứ. Nhưng với phương pháp này nhiều người vẫn còn lo lắng về rất nhiều những vấn đề liên quan, chẳng hạn như việc bọc răng sứ có bị đen chân răng không? Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

bọc răng sứ có bị đen chân răng không

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ chính là phương pháp giúp khắc phục tình trạng răng khuyết điểm bằng cách thực hiện mài cùi răng từ răng thật, sau đó bọc lên trên một lớp mão răng sứ để khôi phục chức năng ăn nhai cũng như lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có.

Bọc răng sứ là phương pháp tốt nhất khắc phục răng bị vỡ mẻ hay mang khuyết điểm

Bọc răng sứ là phương pháp tốt nhất khắc phục răng bị vỡ mẻ hay mang khuyết điểm

Bọc răng sứ với màu sắc răng như răng thật nên rất được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn thực hiện. Với cấu tạo gồm phần lõi bên trong và lớp sứ bên ngoài răng sứ đảm bảo rất tốt chức năng ăn nhai không hề thua kém một chiếc răng thật. Về mặt kĩ thuật bọc răng sứ chỉ tác động vào răng, bác sĩ chỉ mài lớp men răng bên ngoài sau đó bọc lớp sứ lên trên nên không gây ảnh hưởng đến răng bên trong, lớp sứ được bọc lên cũng có chức năng như một chiếc áo giáp bảo vệ cùi răng thật.

Bọc răng sứ có bị đen chân răng không?

Vấn đề bọc răng sứ có bị đen chân răng không? phụ thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn thực hiện. Thông thường nếu bọc răng sứ mà chân răng bị đen sau một thời gian sử dụng chắc hẳn bạn đã lựa chọn răng sứ kim loại để phục hình răng.

Bọc răng sứ có bị đen chân răng không?

Bọc răng sứ có bị đen chân răng không?

Cấu tạo răng sứ kim loại ngoài lớp sứ bên ngoài bên trong lõi được làm bằng hợp kim, kim loại này rất dễ bị oxy hóa theo thời gian do tiếp xúc với môi trường trong miệng cùng với nhiều loại thức ăn. Bên cạnh đó mão răng có thể bị giãn nở theo thời gian gây hở cổ răng, nước có thể dễ ngấm vào và gây hôi miệng. Điều này gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ nhất là vùng răng cửa và răng nanh.

Răng sứ kim loại có thể khiến chân răng bị đen

Răng sứ kim loại có thể khiến chân răng bị đen

Ngoài việc làm đen chân răng khi bọc răng sứ kim loại, hợp kim bên trong kim loại có thể khiến bệnh nhân nhạy cảm gây ê buốt răng khi tiếp xúc với những thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh.

Cách khắc phục trường hợp đen chân răng khi bọc răng sứ

Để khắc phục trường hợp chân răng bị đen khi bọc răng sứ, các bác sĩ khuyên bệnh nhân lựa chọn dòng răng toàn sứ để bọc răng. Vì được cấu tạo toàn sứ nên không bị tác động bởi quá trình oxy hóa càng không gây nhạy cảm hay ê buốt cho răng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng toàn sứ tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng toàn sứ tại JW

Địa chỉ thực hiện bọc răng sứ an toàn và hiệu quả

Để trường hợp bọc răng sứ bị đen chân răng không xảy ra ngoài việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp khách hàng cũng nên chú ý đến việc lựa chọn địa chỉ uy tín thực hiện bọc răng sứ. Nơi đó có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao thao tác tỉ mỉ chuẩn xác trong việc mài cùi răng và gắn lớp mão sứ lên răng. Bên cạnh đó thiết bị, máy móc hỗ trợ cũng phải hiện đại để đảm bảo quá trình bọc răng sứ diễn ra được đảm bảo an toàn.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Hiện nay Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc được xem là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín đảm bảo đầy đủ những yếu tố trên nên khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện. Chúng tôi cam kết đem lại bạn một hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin.

 

Video clip khách hàng chia sẻ kinh nghiệm bọc răng sứ tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter