Sâu răng là một trong những vấn đề răng miệng mà bất kì ai cũng gặp phải, lúc này phương pháp chữa trị được nhiều người lựa chọn chính là trám răng thẩm mỹ. Vậy giá trám răng sâu bao nhiêu tiền. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

giá trám răng sâu bao nhiêu tiền

Trám răng sâu là gì?

Là phương pháp sử dụng vật liệu chuyên dụng trong nha khoa để lắp đầy bề mặt của chiếc răng  bị khuyết điểm do sâu răng tấn công. Trám răng giúp người bệnh điều trị chứng sâu răng hiệu quả, lấy lại tính thẩm mỹ khuôn hàm và bảo vệ những tác nhân có hại tấn công răng miệng.

Trám răng sâu là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả bệnh sâu răng

Trám răng sâu là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả bệnh sâu răng

Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền ?

Khi lựa chọn phương pháp trám răng sâu được xem là phương pháp đơn giản dễ thực hiện nên chi phí thực hiện có phần nhẹ nhàng hơn những phương pháp khác, chính vì thế mà phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn thực hiện.

Để ngăn ngừa những biến chứng từ răng sâu, trám răng là phương pháp mang lại hiệu quả. Trám răng sâu được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng gây nên, nhằm mang lại nét thẩm mỹ khuôn hàm vốn có, đảm bảo chức năng ăn nhai và bảo vệ sức khỏe răng hàm luôn được khỏe mạnh.

Trám răng sâu được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng 

Trám răng sâu được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng 

Để thực hiện việc trám răng, đầu tiên bạn sẽ được nha sĩ loại bỏ các tác nhân gây sâu răng, sau đó làm sạch vùng bị ảnh hưởng và dung vật liệu chuyên dụng để hàn kín những chiếc răng hư tổn.

Trám răng sâu ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn trên bề mặt răng, cải thiện tình trạng sâu răng và hạn chế tình trạng sâu răng phát triển trở lại. Đồng thời, trám răng sâu không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của răng cũng như hàm mặt.

Để biết chính xác chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền, khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại Viện cấy ghép Implant JW tại bảng sau đây:

Lấy tủy + trám răng sữa răng 800.000
Trám phòng ngừa răng 300.000
Trám răng răng 200.000

 

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện trám răng sâu cũng như trám răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn thực hiện bởi tại đây ngoài quy trình trám răng đúng chuẩn Hàn Quốc, JW còn quy tụ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, tỉ mỉ và chuẩn xác trong từng thao tác thực hiện.

Đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Bên cạnh đó trang thiết bị máy móc cũng như nguyên vật liệu phục vụ trong việc trám răng nói riêng và các dịch vụ nha khoa nói chung đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế.

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng cũng như hiệu quả sau khi thực hiện được tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng sâu tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng sâu tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter