Ở độ tuổi trưởng thành, răng hàm đã ổn định vị trí vì thế mọc răng khôn sẽ phá vỡ kết cấu này dẫn đến sự đau nhức, có thể sưng một bên má và kèm theo sốt, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Những lúc đau nhức như thế bệnh nhân sẽ tìm đến những loại thuốc uống giảm đau. Vậy mọc răng khôn uống thuốc gì giảm đau. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Mọc răng khôn uống thuốc gì giảm đau?

Răng khôn mọc đặc biệt là những trường hợp mọc lệch hay mọc ngầm sẽ gây cho bệnh nhân cảm giác khó chịu, đau nhức ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nếu đau nhức răng khôn bạn có thể đến các tiệm thuốc tây gần nhà để mua thuốc giảm đau.

Trong trường hợp răng khôn sưng đau nhẹ, bạn có thể dùng kháng sinh Spiramicyn uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 2 viên, kèm theo Paracetamol uống mỗi lần 1 viên và chia thành 3 lần, bạn có thể sử dụng đều đặn trong vòng 1 tuần cơn đau sẽ giảm đi. Ngoài những loại thuốc trên, còn có một số loại kháng sinh và giảm đau khác cũng có tác dụng tương tự, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của dược sĩ tại nơi bạn mua thuốc để có thể giải quyết cơn đau hiệu quả.

Nếu đau nhức răng khôn bạn có thể đến các tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau để uống

Nếu đau nhức răng khôn bạn có thể đến các tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau để uống

Một điều bạn cần lưu ý chính là nếu như sau vài ngày uống thuốc mà cơn đau vẫn không thuyên giảm chứng tỏ răng khôn của bạn có thể bị viêm hoặc rơi vào trường hợp răng khôn mọc bất thường, tốt hơn hết bạn nên đến gặp nha sĩ để được chuẩn đoán chính xác tình trạng của mình và nhanh chóng được bác sĩ đưa ra hướng điều trị kịp thời.

Địa chỉ thực hiện khám răng khôn uy tín

Uống thuốc giảm đau chỉ là giải pháp tạm thời để hạn chế cơn đau nhức chứ hoàn toàn không có tác dụng cũng như không thể giải quyết cơn đau nếu như răng khôn gây viêm nhiễm những răng bên cạnh. Chính vì vậy nếu có thể hãy thực hiện nhổ bỏ đi chiếc răng này, bởi thực chất răng khôn không có tác dụng gì trên cung hàm, có hay không sự tồn tại của chiếc răng này cũng không ảnh hưởng đến những chiếc răng còn lại.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nhổ bỏ đi chiếc răng "phiền toán" tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện nhổ bỏ đi chiếc răng “phiền toán” tại JW

Do đó, tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu những trung tâm nha khoa uy tín, trang bị máy móc, dụng cụ y tế tiên tiến để thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng của mình.

Đến gặp nha sĩ để được chuẩn đoán chính xác tình trạng răng khôn và nhanh chóng được bác sĩ đưa ra hướng điều trị kịp thời

Đến gặp nha sĩ để được chuẩn đoán chính xác tình trạng răng khôn và nhanh chóng được bác sĩ đưa ra hướng điều trị kịp thời

Hiện nay Nha Khoa cấy ghép Implant JW chính là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện các dịch vụ nha khoa cao cấp. Tại JW bệnh nhân nêu gặp phải trường hợp răng khôn mọc gây đau nhức, sẽ được bác sĩ thăm khám tận tình, kiểm tra tình trạng răng và đưa ra phương án khắc phục phù hợp.

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín 

Video clip giới thiệu Viện cấy ghép Implant JW

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter