Trám răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện khi gặp phải tình trạng răng bị sâu, bệnh lý răng miệng mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà còn làm mất đi thẩm mỹ khuôn hàm. Vậy giá trám răng sâu bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

giá trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Những điều cần biết về sâu răng

Với dấu hiệu là những lỗ sâu li ti trên bề mặt răng hay quanh thân răng, làm cho người bệnh đau nhức, khó chịu và chán ăn sâu răng là quá trình vi khuẩn tiếp xúc, tấn công cấu trúc răng và gây ra những tổn thương trên bề mặt răng.

Khi bệnh tiến triển nặng, vi khuẩn sẽ tấn công dần sâu vào cấu trúc răng, gây phá hủy lớp ngà và tủy răng bên trong. Khi đó bệnh nhân buộc phải nhổ bỏ răng để ngăn ngừa lây lan qua các răng kế cạnh và bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Vi khuẩn sẽ tấn công dần sâu vào cấu trúc răng, gây phá hủy lớp ngà và tủy răng bên trong

Vi khuẩn sẽ tấn công dần sâu vào cấu trúc răng, gây phá hủy lớp ngà và tủy răng bên trong

Sâu răng hình thành do nhiều yếu tố gây nên, bao gồm: vi khuẩn, lạm dụng đường, tuổi tác và chế độ chăm sóc răng miệng.

– Vi khuẩn: Vi khuẩn có hại luôn tồn tại trong khoang miệng kết hợp với  các vụn thức ăn chưa được làm sạch hình thành sâu răng. Bên cạnh đó, các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, vôi răng… là những tác nhân sinh ra vi khuẩn dẫn đến sâu răng.

Sâu răng hình thành do nhiều nguyên nhân 

Sâu răng hình thành do nhiều nguyên nhân 

– Lượng đường có trong thức ăn: Ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều đường cùng với nước uống có ga là những yếu tố hình thành bệnh sâu răng, lượng axit phát triển trên bề mặt răng, bào mòn men răng và tạo thành lỗ sâu.

– Tuổi tác: Tuổi tác cao làm bạn rất gặp phải những trường hợp như: giảm tiết nước bọt, vệ sinh răng miệng kém, … đây cũng là những nguyên nhân làm tăng khả năng mắc bệnh sâu răng cao hơn.

– Chế độ chăm sóc răng miệng: Chăm sóc răng miệng không đúng cách cũng hình thành sâu răng.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Trám răng là phương pháp mang lại hiệu quả khi răng gặp phải trường hợp bị sâu răng tấn công giúp khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng gây nên, nhằm mang lại nét thẩm mỹ khuôn hàm vốn có, đảm bảo chức năng ăn nhai và bảo vệ sức khỏe răng hàm luôn được khỏe mạnh.

Khách hàng thực hiện trám răng sâu tại JW

Khách hàng thực hiện trám răng sâu tại JW

Để biết chính xác chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền, khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại Viện cấy ghép Implant JW tại bảng chi phí sau đây:

Lấy tuy + trám răng sữa răng 800.000
Trám phòng ngừa răng 300.000
Trám răng răng 200.000

 

Tự hào là địa chỉ chăm sóc răng miệng tốt nhất tại TPHCM Nha Khoa Cấy Ghép Implant được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện khi gặp phải vấn đề răng bị sâu. Đây cũng là địa chỉ trám răng hiệu quả, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện tỉ mỉ và chuẩn xác quy trình trám răng cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế. Cam kết mang đến sự trải nghiệm thú vị và sự hài lòng tốt nhất.

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ trám răng hiệu quả, an toàn 

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ trám răng hiệu quả, an toàn 

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter