Giải quyết những khuyết điểm răng xô lệch, răng hô, móm, mọc thưa trên cung hàm bằng phương pháp niềng răng sẽ phần nào giúp hàm răng đều đẹp như mong muốn. Vậy niềng răng có gây đau đớn không – ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Niềng răng có gây đau đớn không?

Để trả lời chính xác được câu hỏi này, bạn nên lưu ý đến những điều cần nhớ trước khi có quyết định niềng răng. Việc niềng răng có đau hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Độ tuổi: Bác sĩ nha khoa cho biết người niềng răng đang trong độ tuổi phát triển thường là dưới 18 tuổi thì dễ dàng chỉnh nha hơn.

+ Tình trạng răng miệng: Một số người phải nhổ răng, có thể là răng nanh mọc chệch hoặc răng hàm để có vị trị cho răng xê dịch đúng theo ý định.

+ Trung tâm nha khoa: Chọn lựa một trung tâm uy tín để thực hiện dịch vụ là việc cần được chú trọng để đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho quá trình niềng răng.

Niềng răng có gây đau đớn không?

Với công nghệ và kĩ thuật hiện đại ngày nay, bạn sẽ không cần lo lắng về việc niềng răng có gây đau đớn không? Bởi giờ đây, niềng răng đã trở thành phương pháp an toàn được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần tìm đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín, thực hiện niềng răng chỉnh nha dưới bàn tay của những bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đau đớn trong quá trình niềng sẽ không còn ảnh hưởng đến bạn.

Tuy nhiên, khoảng 3-5 ngày đầu khi đeo niềng bạn sẽ phải làm quen cùng với cảm giác hơi ê vì có sự tồn tại của vật lạ trong miệng. Sự dịch chuyển của khí cụ giúp kéo chỉnh răng thời gian đầu cũng sẽ khiến bạn khó chịu đôi chút. Môi, má và lưỡi cũng có thể bị kích thích khoảng 1-2 tuần.

Nhưng cảm giác này dần dần sẽ biến mất khi bạn ăn nhai tốt hơn và quen thuộc với niềng.

Ê buốt nhẹ vào thời gian đầu khi đeo niềng sẽ mất đi khi bạn dần quen với nó

Bạn có thể giảm sự khó chịu nhỏ này bằng những phương pháp đơn giản là vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc nước muối ấm pha loãng. Ngoài ra, bạn cần tránh ăn nhai những thực phẩm cứng buộc phải cắn xé qúa nhiều.

Niềng răng không đau với công nghệ hiện đại tại JW

Lựa chọn JW là địa chỉ thực hiện niềng răng – http://nhakhoahanquoc.com.vn/nieng-rang-vo-hinh-gia-bao-nhieu-nha-khoa-jw-han-quoc.html sẽ giúp bạn giải quyết hết những nỗi lo về đau đớn. Tại JW, với kĩ thuật hiện đại tiên tiến cùng nhiều phương pháp niềng răng khác nhau sẽ giúp bạn điều chỉnh hàm răng khuyết điểm tốt nhất.

Những phương pháp niềng răng chỉnh nha tại JW

Các bác sĩ có tay nghề cao, tỉ mỉ trong việc gắn mắc cài và dây cung lên răng giúp lực kéo tác động vừa đủ không gây đau đớn cho bệnh nhân. Nguyên vật liệu, cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đảm bảo an toàn cho quá trình niềng răng.

Bác sĩ tại JW sẽ xem xét tình trạng răng của bạn và tư vấn về kĩ thuật thích hợp nhất. Trong thời gian niềng răng, bạn cần nghe theo chỉ định của bác sĩ, chú ý vệ sinh răng đúng cách để vừa đảm bảo răng sạch sẽ lại không ảnh hưởng đến niềng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

 

Tâm sự của những người niềng răng không đau tại JW

 

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter