Niềng răng chỉnh nha là phương pháp giúp chỉnh hình răng về đúng vị trí đối với trường hợp răng hô, móm, lộc xộn, hay mọc lệch… Với phương pháp này có rất nhiều thắc mắc được đặt ra trong đó câu hỏi niềng răng có cần nhổ răng không được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

niềng răng có cần nhổ răng không

Niềng răng là gì?

Là phương pháp giúp chỉnh hình răng ở các trường hợp hô mom, răng lộn xộn, mọc chênh lệch… trở về đúng vị trí của mình bằng cách sử dụng các khí cụ trong nha khoa để kéo chỉnh giúp xê dịch răng về với vị trí vốn có.

Niềng răng có cần nhổ răng không?

Niềng răng có cần nhổ răng không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với từng trường hợp, tạo được nét thẩm mỹ tốt cũng như đáp ứng được nhu cầu về chi phí. Các loại niềng răng thông dụng hiện nay như: niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng trong suốt ( niềng răng không mắc cài).

Các phương pháp niềng răng thông dụng hiện nay

Các phương pháp niềng răng thông dụng hiện nay

Niềng răng có cần nhổ răng không?

Trên thực tế để biết được niềng răng có cần nhổ răng không cần nghe lời khuyên từ bác sĩ bởi không phải trường hợp nào cũng cần phải nhổ răng mới thực hiện niềng răng được. Thông thường nếu gặp phải những trường hợp sau, bạn buộc phải nhổ răng mới có thể thực hiện niềng răng:

+ Răng bị sâu nặng không thể chữa trị và buộc phải loại bỏ trước khi niềng răng.

+ Trường hợp răng mọc nhiều chen chúc và không có khoảng trống để răng có thể dịch chuyển, lúc này buộc bác sĩ phải thực hiện nhổ bớt đi để răng có thể di chuyển về đúng vị trí đều đặn trên cung hàm.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nhổ răng tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện nhổ răng tại JW

Nếu gặp phải các trường hợp trên bạn có thể sẽ phải thực hiện nhổ răng trưóc khi niềng răng nhưng quan trọng là bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để gặp bác sĩ chuyên khoa, tại đây các bác sĩ sẽ xem xét và tư vấn về việc có cần nhổ răng không cho bạn.

Bạn cũng đừng quá lo lắng về việc nhổ răng sẽ đau vì quá trình thực hiện nhổ răng sẽ được cái bác sĩ gây tê hiệu quả giúp giảm đi đau đáng kể, sau khi vết thương tại vị trí răng nhổ lành hẳn mới thực hiện niềng răng.

Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín hiện nay

Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc chính là địa chỉ niềng răng được nhiều người lựa chọn thực hiện không chỉ bởi tại JW áp dụng quy trình an toàn chuẩn xác theo sự chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc mà quá trình niềng răng của khách hàng tại JW còn được thực hiện và chăm sóc theo dõi của các bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều trường hợp niềng răng bằng nhiều phương pháp nhận được không ít những phản hồi từ khách hàng.

Các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Tại JW, trang thiết bị máy móc hiện đại, nguyên vật liệu các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình niềng răng đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và tất cả đều được kiểm định bởi Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại JW

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại JW

 

Video clip giải đáp những thắc mắc khi niềng răng của khách hàng tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter