Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây 2 chiếc răng hàm dưới của em tự dưng đau nhức dữ dội, em muốn đi nhổ răng vì răng đau nhức làm mặt em sưng gây ảnh hưởng nhiều đến công việc. Vậy bác sĩ cho em hỏi, em muốn nhổ răng thì có được không? Không biết có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cám ơn bác sĩ (Hoàng Thanh – Quận 7)

em muốn nhổ răng thì có được không? Không biết có ảnh hưởng gì không

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Thanh, rất cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho chúng tôi với thắc mắc của bạn Viện Cấy Ghép Implant JW xin được trả lời bạn như sau nhé.

Việc đau nhức răng thông thường đều gây khó chịu chúng ta, răng đau nhức khiến bản thân mỏi mệt vì có thể gây sốt, vị trí nhức răng có thể gây sưng cho má mặt, không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi mà thẩm mỹ cũng ảnh hưởng khiến bạn không thể tiếp tục công việc. Việc đau nhức răng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra và tâm lý phải nhổ bỏ đi chiếc răng đau nhức thường hay xuất hiện, vậy việc nhổ răng ngay lúc này có hợp lý không?

Răng đau nhức có nhổ được không ?

Những nguyên nhân khiến răng đau nhức có thể là do viêm nướu, mòn răng…nhưng phổ biến là trường hợp răng bị sâu. Khi răng sâu quá nặng không thể hỗ trợ điều trị được bác sỹ mới chỉ định nhổ răng bởi dù cho vì việc nhổ răng không quá phức tạp nhưng lại rất có thể sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh, đặc biệt là đối với răng hàm dưới như trong trường hợp của bạn.

Khi răng sâu quá nặng không thể hỗ trợ điều trị được bác sỹ mới chỉ định nhổ răng

Khi răng sâu quá nặng không thể hỗ trợ điều trị được bác sỹ mới chỉ định nhổ răng

Do đó, bạn nên đi trực tiếp đến gặp bác sĩ chuyên nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể để có thể quyết định được răng đang nhức có nhổ được không. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về việc răng chỉ được nhổ khi không thể bảo tồn được, đó là phương châm hỗ trợ điều trị của các bác sĩ nha khoa.

Tình trạng răng bị sâu nhưng có thể điều trị bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ thì sẽ được thực hiện cách này mà không cần nhổ răng.

Bạn có thể thực hiện trám răng thẩm mỹ nếu trường hợp răng bị sâu nhẹ

Bạn có thể thực hiện trám răng thẩm mỹ nếu trường hợp răng bị sâu nhẹ

Theo chúng tôi nhận thấy với tình trạng đau nhức nhiều như bạn ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống rất có thể là do răng bị sâu nặng phải thực hiện nhổ răng chính vì vậy bạn nên đến nha sĩ  để kiểm tra tình trạng răng sớm nhất để có biện pháp điều trị dứt điểm.

Địa chỉ nhổ răng đau nhức an toàn và uy tín

Hiện nay Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc đang là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín cho tất cả những dịch vụ nha khoa cao cấp trong đó có nhổ răng. Việc nhổ răng không phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ thực hiện chính xác quy trình nhổ răng một cách khéo léo và tỉ mỉ.

Tại JW, với đội ngũ các chuyên gia có tay nghề và chuyên môn cao đã thực hiện nhiều ca nhổ răng đơn giản đến phức tạp được khách hàng tin tưởng và phản hồi rất tốt nên khách hàng có thể yên tâm đến đây để giải quyết những nỗi lo lắng về tình trạng răng của mình.

viện cấy ghép implant jw

Các bác sĩ có tay nghề cao tại JW

Trang thiết bị máy móc tại JW hiện đại được nhập từ khẩu từ nước ngoài, kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho quy trình nhổ răng được diễn ra hiệu quả.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng nha được vô trùng sạch sẽ tại JW

Trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng nha được vô trùng sạch sẽ tại JW

Bạn Hoàng Thanh thân mến!

Hi vọng với những thắc mắc trên bạn đã có thể hiểu phần nào về vấn đề của mình và có thể nhanh chóng đưa ra quyết định. Chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên đến gặp bác sĩ để được nghe tư vấn trực tiếp. JW cám ơn bạn đã tin tưởng chúc bạn sẽ mau chóng hồi phục tình trạng răng của mình bạn nhé. Chào bạn!

Video clip giới thiệu Viện cấy ghép Implant chuyên sâu JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter