Răng bị mẻ, răng thưa, răng ố vàng nặng hay rạn nứt khiến cung hàm không còn nét thẩm mỹ vốn có, việc khắc phục những khuyết điểm trên là điều nên làm và phương pháp bọc răng sứ là phương pháp khắc phục tốt nhất. Vậy thời gian bọc răng sứ mất bao lâu, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

thời gian bọc răng sứ mất bao lâu

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu ?

Bọc răng sứ là quá trình bác sĩ sẽ thay thế chiếc răng thật mang khuyết điểm bằng một chiếc răng giả bằng sứ, chiếc răng này giúp phục hồi khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ tốt nhất cho người thực hiện.

Thông thường bọc răng sứ trải qua các quá trình làm răng sau mới có được một chiếc răng hoàn thiện: bước thăm khám của bác sĩ, thực hiện mài cùi răng, lấy dấu răng, chế tạo răng sứ và lắp răng sứ.

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Trong các khâu thực hiện này, bước mài răng sứ có thể hoàn thành ngay trong một buổi hẹn nên có thể xem đây là bước thực hiện nhanh nhất. Tiếp đến là công đoạn chế tạo răng sứ, ở giai đoạn này bác sĩ sẽ phải mất nhiều thời gian thực hiện nhất. Nói tóm lại, tính tổng thể nếu như các công đoạn diễn ra thuận lợi quy trình bọc sứ có thể kéo dài trong thời gian giao động từ 2 đên 3 tuần.

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Mặt khác việc lựa chọ loại răng sứ phù hợp với cơ thể bạn cũng giúp cho quá trình bọc răng sứ hoàn thiện tốt nhất. Chính vì thế nếu bạn thắc mắc việc làm răng sứ mất bao lâu hãy đến trực tiếp Nha Khoa cấy ghép Implant JW Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn kĩ lượng hơn cho bạn.

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín và chất lượng

Là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại TPHCM, Nha Khoa Cấy Ghép Implant JW tự hào là nơi thực hiện tốt nhất những dịch vụ về nha khoa cao cấp trong đó có dịch vụ bọc răng sứ.

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Tại JW quy trình thực hiện với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo đần tiên về độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, sau đó là chất lượng cao nhất đem lại kết quả tối ưu sau khi thực hiện.

Đội ngũ các bác sĩ là những chuyên gia am hiểu sâu sắc về chuyên môn có tay nghề cao, khéo léo và chuẩn xác trong từng thao tác, từ việc lấy dấu răng, chế tác hay lắp răng sứ dính chặt trên cung hàm cũng đều được thực hiện tỉ mỉ.

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao taị JW

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao taị JW

Bên cạnh việc thực hiện chuẩn xác từng giai đoạn bọc răng sứ các bác sĩ còn tận tình tư vấn, thăm khám kĩ lưỡng cho từng khách hàng có nhu cầu thực hiện.

Trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm định bởi Bộ Y tế. Là địa chỉ nha khoa được cấp giấy phép và chứng nhận an toàn trong quá trình thực hiện. Phòng khám được vô trùng sạch sẽ đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái tốt nhất khi thực hiện bọc răng sứ tại JW.

Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn tại JW

Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn tại JW

Tại JW, khách hàng sau khi thực hiện bất kì một dịch vụ nha khoa nào đều cho phản hồi tốt và rất hài lòng về kết quả có được. Chính vì thế mà JW có một sự tin tưởng vững chắc đựơc xây dựng trong lòng mỗi vị khách khi đến đây. Nói tóm lại, nếu bạn gặp phải vấn đề với hàm răng mang khuyết điểm, đừng lo lắng hãy để JW giúp bạn phục hồi hàm răng trắng sáng và đều đẹp.

Video clip về dịch vụ làm răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ tại JW

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter