Thực hiện phương pháp trồng răng sứ đã không còn xa lạ với những ai gặp phải trường hợp mất răng trên cung hàm, đây có thể coi là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có lại được hàm răng như ban đầu. Vậy việc trồng răng sứ có bị đau không? Có nguy hiểm không? Hãy cùng các chuyên gia tại JW giải đáp thắc mắc này nhé.

trồng răng sứ có đau không

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ hay còn gọi tên khác là phương pháp làm cầu răng giúp phục hình một hay nhiều răng bị mất liền nhau trên cung hàm. Với phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng của hai chiếc răng bên cạnh vị trí răng đã mất để làm giá đỡ cho một hàng những mão răng sứ được xếp thành cầu phía trên.

Trồng răng sứ cũng là một trong những phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn

Trồng răng sứ cũng là một trong những phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn

Trồng răng sứ có đau không? Có nguy hiểm gì không?

Thông thường việc trồng răng sứ có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mới có thể quyết định. Nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng sứ nơi có đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu rộng về phương pháp làm cầu răng, thì việc thực hiện theo đúng quy trình là đảm bảo, cảm giác đau nhức có thể xảy ra chỉ là hơi ê buốt khi bác sĩ thực hiện mài cùi răng, nhưng bạn đừng lo lắng vì thao tác này rất nhanh không ảnh hưởng gì nhiều đến bạn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng sứ taị JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng sứ taị JW

Thực ra tay nghề bác sĩ rất quan trọng trong việc thực hiện trồng răng sứ có đau không, bởi mỗi thao tác từ mài cùi đến đặt mão răng đều cần đến sự khéo léo và tinh tế, để chắc chắn răng được trồng không gây biến chứng và đau đớn.

Tay nghề của bác sĩ khi thực hiện trồng răng sứ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc trồng răng sứ có đau không?

Tay nghề của bác sĩ khi thực hiện trồng răng sứ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc trồng răng sứ có đau không?

Bên cạnh đó việc lựa chọn địa chỉ uy tín đảm bảo được quy trình thực hiện cũng như có đầy đủ trang thiết bị cần thiết máy móc hiện đại cũng sẽ đảm bảo được việc trồng răng sứ an toàn không gây đau đớn hay nguy hiểm cho bạn.

Việc trồng răng sứ có đau không, có nguy hiểm không sẽ không còn là nỗi lo lắng khi thực hiện tại địa chỉ uy tín nữa bạn nhé.

Mách bạn địa chỉ trồng răng sứ uy tín

Hiện nay Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc chính là một trong những địa chỉ trồng răng sứ uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi phục hình răng đã mất.Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ nha khoa uy tín

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về trồng răng sứ, với tay nghề cao và chuyên môn sâu đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn và đem laị hiệu quả cao, đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng từ đơn giản đến phức tạp được nhiều khách hàng phản hồi tốt.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tại JW

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tại JW

Trang thiết bị máy móc sử dụng tại JW đều là những thiết bị hiện đại được nhập từ Hàn Quốc và được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng không lo ngại về việc đau đớn hay nguy hiểm.

Máy móc hiện đại tại JW phục vụ tốt nhất cho tất cả các ca phẫu thuật

Máy móc hiện đại tại JW phục vụ tốt nhất cho tất cả các ca phẫu thuật

Chính vì vậy khi có ý định phục hình răng bằng phương pháp trồng răng sứ hãy để JW giúp bạn thực hiện để có được hàm răng như ban đầu.

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter