Thấu hiểu nỗi lo lắng về chi phí trồng răng Implant của nhiều trường hợp mất răng. Nha khoa JW áp dụng chương trình khuyến mãi trồng răng Implant Hàn Quốc giá cực “SỐC” chỉ với 14 triệu trọn gói.

Khuyến mãi implant hàn quốc tại jw

Trồng răng Implant Hàn Quốc trọn gói “CỰC SỐC” chỉ với 14 triệu

Trồng răng Implant vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao, vừa hạn chế tình trạng tiêu xương hàm mà các giải pháp thông thường không có được. Do đó, những trường hợp mất răng lâu năm đều có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp này.

Khuyến mãi implant hàn quốc tại jw

Trồng răng implant Hàn Quốc – giải pháp hoàn thiện khuôn hàm thiếu sót

Trồng răng Implant phổ biến trên toàn thế giới và Hàn Quốc là một trong những Quốc gia có bề dày về trồng răng Implant nổi tiếng. Hiện tại, Nha khoa JW đang ứng dụng trồng răng Implant Hàn Quốc với sự thành công của nhiều ca trị liệu.

Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là nỗi lo lắng đối với nhiều người. Và có thể nói, trồng răng Implant là phương pháp có chi phí mà nhiều người thường gọi là giá “cắt cổ”. Thông thường, chi phí của một ca trồng răng Implant Hàn Quốc tại JW là 21. 500.000. Trong đó, bao gồm chi phí của hãng Implant, hãng abutment và răng sứ trên Implant.

  • Trụ Implant là 14.500.000
  • Mối nối Abutment là 4.500.000
  • Răng sứ trên Implant là 2.500.000

Khuyến mãi implant hàn quốc tại jw

Chi phí khi trồng răng implant còn phụ thuộc vào hãng implant, abutment và mão răng sứ

Có thể với nhiều người số tiền ấy là một con số biết nói và tất nhiên là không có khả năng chi trả. Do vậy, nhiều trường hợp mất răng họ chỉ có thể áp dụng các phương pháp thông thường, chi phí có thấp hơn nhưng dễ dẫn đến nhiều biến chứng.

Thấu hiểu được sự khó khăn mà không ít người gặp phải, Nha khoa JW áp dụng khuyến mãi trọn gói “CỰC SỐC” chỉ với 14.000.000 khi khách hàng đăng kí dịch vụ trồng răng Implant tại đây.

Lý do nên chọn răng Implant Hàn Quốc là gì?

Hiện nay, trồng răng Implant Hàn Quốc phổ biến với loại Dentium, thương hiệu Implant nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Trụ implant được làm từ hợp chất Titanium có tính tương thích với cấu trúc xương hàm. Đồng thời, trụ Implant cấu tạo gồm có 10 vòng xoắn, tạo nhám trên bề mặt và chiều dài chỉ 3mm. Với những thiết kế thông minh đó nhằm tăng khả năng lành thương và rút ngắn thời gian trụ implant tích hợp vào xương hàm.

Khuyến mãi implant hàn quốc tại jw

Trụ implant Hàn Quốc được làm từ titanium, chiều dài 3mm và 10 vòng xoắn

Thứ hai, đó là mối nối abutment hay còn gọi là khớp nối. Abutment dùng để liên kết giữa trụ implant và răng sứ. Abutment gồm có 2 đầu, đầu bên trên là lỗ vào của vít để gắn abutment vào miệng implant, còn đầu bên trên được thiết kế sao cho vừa khít với trụ implant. Abutment có thể làm từ kim loại hoặc sứ và nó được sản xuất theo nhiều kích thước, hình dạng khác nhau.

Khuyến mãi implant hàn quốc tại jw

Abutment Hàn Quốc với thiết kết gồm 2 đầu và nhiều kích thước khác nhau

Răng sứ trên Implant cũng bao gồm 2 loại là răng sứ kim loại và răng sứ nguyên khối. Cả 2 dòng răng sứ này đều có màu sắc và hình dáng như răng thật, ngoài ra rất thân thiện, tạo độ an toàn cho vùng nướu.

Với những lí do trên, trồng răng Implant Hàn Quốc mang lại những ưu điểm vượt trội cho khách hàng như:

  • Phục hình thẩm mỹ răng hàm.
  • Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm
  • Cải thiện chức năng ăn nhai, đảm bảo khớp cắn lí tưởng.
  • Cải thiện khả năng phát âm.
  • Duy trì trọn đời.
  • An toàn với mô nướu, không ảnh hưởng đến những răng lân cận.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Cấy ghép implant mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Thế nhưng, khách hàng thường lo ngại vấn đề chi phí khi trồng răng Implant. Bởi chúng ta đều biết rằng, phương pháp này không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế cho phép thực hiện.

Tuy nhiên, so với các dòng Implant khác, Implant Hàn Quốc được biết đến là loại hình có chi phí thấp nhất, nhưng hiệu quả không kém các dòng Implant cao cấp khác. Do đó, trồng răng Implant Hàn Quốc là giải pháp phù hợp với nhiều người.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Mất 1 răng hay nhiều răng đều có thể áp dụng cấy ghép implant

Bên cạnh đó, đây là dòng Implant được khá nhiều người ưa chuộng và tin dùng vì giá thành hợp lí. Đặc biệt, đối với những trường hợp khả năng chi trả cho các dòng Implant khác không có, thì trồng răng Implant Hàn Quốc là hướng giải quyết tốt.

Những con số “biết nói” về dòng Implant Hàn Quốc

Theo thống kê từ Đại học Quốc tế Bundang Seoul năm 2015, Implant Hàn Quốc đã có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Tỷ lệ cấy ghép thành công cho bệnh nhân là 99.99%…

Khuyến mãi implant hàn quốc tại jw

Dòng Implant Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, chiếm tỉ lệ ngang bằng với các dòng implant khác

Tại Việt Nam, khả năng ứng dụng trồng răng Implant Hàn Quốc đạt mốc cao, dao động từ 90 – 98%. Đa phần những người lựa chọn Implant Hàn Quốc đều vì chi phí tương đối hợp lí, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Tại Nha khoa JW Hàn Quốc đã tiếp nhận nhiều ca trồng răng Implant Hàn Quốc với hơn 95% thành công như mong đợi. Nhiều người cho rằng, sau khi sử dụng Implant Hàn Quốc hiệu quả cũng như thẩm mỹ đều cao.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ ứng dụng thành công trồng implant Hàn Quốc

Với những con số “biết nói” trên để chứng minh một điều, trồng răng Implant Hàn Quốc là biện pháp cải thiện vùng răng trống, thay thế chân răng đã mất, thực hiện vai trò ăn nhai và phát âm đều tốt.

Nhằm mang đến cơ hội lấy lại nụ cười tự tin và rạng ngời cho những trường hợp mất răng. Nha khoa JW áp dụng chương trình khuyến mãi trọn gói “CỰC SỐC” chỉ với 14 triệu khi khách hàng trồng răng Implant Hàn Quốc tại đây.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Và ứng dụng thêm dòng implant nước – bước tiến mới trong xử lý bề mặt implant

Nha khoa JW là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại nói chung và cấy ghép Implant nói riêng. Với tầm nhìn mới cùng với sự phát triển của lĩnh vực Imlpant, JW luôn là địa chỉ đi đầu và thực hiện nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi trồng răng Implant tại đây.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại là những điều kiện góp phần làm nên sự thành công cho một ca trồng răng Implant.

5/5 (100%) 5 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter