Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, bên cạnh những ưu điểm mà phương pháp này mang đến, việc nắm những yêu lưu ý để có một ca cấy ghép tốt nhất cũng là việc làm cần thiết. Cùng xem qua 3 lời khuyên hữu ích khi cấy ghép Implant của bác sĩ tại Nha khoa JW nhé!

3 lời khuyên hữu ích khi cấy ghép Implant

Hiện nay có rất trung tâm nha khoa thực hiện phương pháp cấy ghép Implant nhưng không phải trung tâm nào cũng có uy tín. Đã có không ít trường hợp xảy ra biến chứng khi cấy ghép Implant tại những địa chỉ không có tên tuổi, không an toàn, không đảm bảo chất lượng. Chính vì thế bạn nên chú ý đến những lời khuyên bổ ích sau đây từ các bác sĩ hàng đầu.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa hàng đầu đảm bảo uy tín và chất lượng

Cấy ghép Implant là một phương pháp khó chính vì thế phải được thực hiện tại một địa chỉ uy tín an toàn và đảm bảo chất lượng. Tại đó cơ sở vật chất phục vụ cho ca cấy ghép phải đúng chuẩn và đáp ứng đầy đủ các vấn đề liên quan đến quá trình cấy ghép. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ càng địa chỉ cấy ghép Implant đảm bảo được trang thiết bị hiện dại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, am hiểu sâu rộng về Implant để đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra được thành công.

đội ngũ bác sĩ jw hàn quốc

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa JW

Tùy vào trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn bộ để hạn chế tối đa sự đau đớn cho khách hàng. Nhưng với trường hợp bị tiêu xương nặng, cần thiết phải cấy ghép xương thì việc thực hiện gây mê lần đầu là rất cần thiết.

Sử dụng máy chụp CT 3D để xác định cấu trúc xương hàm mặt

Lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín cũng phải xem xét đến máy móc và trang thiết bị tại đó có đảm bảo yêu cầu hay không? Tại trung tâm nha khoa uy tín phải có sự hỗ trợ từ máy chụp CT 3D để giúp phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, đánh giá độ cứng, độ xốp của xương…

Quy mô phòng mổ

Khách hàng được chụp X-Quang để xem xét tình trạng răng miệng bằng máy chụp CT 3D

Đây được xem là thiết bị quan trọng trong các ca phẫu thuật như niềng răng hô, phẫu thuật hàm hô móm, chữa cười hở lợi. Việc xác định được tình trạng răng miệng của khách hàng qua phim chụp X-Quang sẽ giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong việc đưa ra phương pháp khắc phục cũng như thực hiện cấy ghép.

Sử dụng phần mềm phân tích S Implant để mô phỏng trước kết quả

Tại nha khoa uy tín hiện đại, các bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm để mô phỏng S Implant cho phép khách hàng quan sát được trước kết quả sau khi phục hình, từ đó thoải mái lựa chọn phương pháp phù hợp với trường hợp của mình và dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên cấy ghép Implant hay không.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Nói tóm lại, việc thực hiện cấy ghép Implant phải được xem xét kĩ càng tìm ra được địa chỉ phù hợp. Hi vọng với những lưu ý trên đây, khách hàng sẽ dễ dàng quyết định được nơi phục hình răng thẩm mỹ mà mình muốn.

Nha khoa JW Hàn Quốc luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu trong cấy ghép Implant cũng như trong tất cả các dịch vụ nha khoa cao cấp khác. Tự hào là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt nam hiện nay, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn kết quả tốt nhất sau phẫu thuật vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả dài lâu.

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter