Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục tình trạng răng bị sứt mẻ, rạn nứt hay nhiễm màu khiến cho hàm răng trở nên xấu xí. Bọc răng sứ ngày nay chiếm được lòng tin của không ít khách hàng và trở thành phương pháp được ưa chuộng. Vậy Bọc răng sứ có đau không và tại sao lại đau? Mời bạn đọc theo dõi vấn đề này qua bài viết sau đây.

Bọc răng sứ có đau không và tại sao lại đau?

Khẳng định với bạn đọc với công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến như hiện phương pháp bọc răng sứ diễn ra an toàn và không gây đau đớn nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện  đảm bảo thêm về tay nghề bác sĩ và trang thiết bị hỗ trợ.

Các bác sĩ có chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dặn trong việc phục hình răng khiếm khuyết với phương pháp bọc sứ cho răng sẽ đảm bảo được việc thực hiện đúng quy trình nên việc đau đớn trong quá trình bọc sứ sẽ không xảy ra.

Bọc răng sứ tại địa chỉ uy tín, đảm bảo về quy trình thực hiện, tay nghề bác sĩ và thiết bị hỗ trợ sẽ không gây đau nhức 

Nhưng trên thực tế vẫn còn một vài trường hợp đau nhức răng khi bọc sứ. Nguyên nhân là do bạn đã lựa chọn địa chỉ không đảm bảo đầy đủ các yếu tố kể trên: Quy trình chuẩn xác, đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hỗ trợ đạt chất lượng.

Tại sao bọc răng sứ lại đau? Nguyên nhân có thể là do:

+ Sai quy trình thực hiện. Thông thường, sau khi răng sứ hoàn thành thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn thử răng lên cùi răng thật và kiểm tra. Nếu giữa răng sứ và răng thật chưa khớp điều chỉnh cho đến khi nào khớp cắn thực sự chuẩn mới cố định răng sứ. Lúc này, người mang răng cảm thấy thoải mái khi ăn nhai.

Bọc răng sứ không đúng các bước trong quy trình sẽ gây đau nhức do cộm cấn mão sứ với nướu răng

Nếu như thao tác chỉnh khớp cắn không chuẩn xác sẽ tạo cảm giác cộm cấn, khó chịu khiến người mang răng sứ cảm thấy đau nhức .

Có trường hợp còn phát ra tiếng kêu và cảm giác như bị sai lệch khớp thái dương hàm. Bên cạnh đó, việc kỹ thuật phục hình không tốt, răng sứ không sát khít với nướu sẽ dẫn đến thức ăn giắt vào gây mùi hôi khó chịu. Nặng hơn sẽ hình thành các bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

+ Tay nghề bác sĩ không đảm bảo dẫn đến việc mài cùi gây tác động lớn đến răng khiến răng bị ê lại không đảm bảo được tỉ lệ chính xác.

Nếu bác sĩ không tỉ mỉ trong thao tác mài cùi răng sẽ dễ gây đau nhức, ê buốt do răng bị xâm lấn quá nhiều

Cách khắc phục tình trạng đau nhức khi bọc răng sứ?

Lựa chọn đúng đia chỉ để thực hiện là cách khắc phục duy nhất cho vấn đề trên. Bên cạnh đó, khi thực hiện taị địa chỉ nha khoa đảm bảo an toàn bạn sẽ tránh được các vấn đề đau nhức xảy ra sau khi bọc sứ.

Viện cấy ghép Implant – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Răng sứ sau khi bọc bị đau nhức bạn nên đến nha khoa sớm để kiểm tra. Yêu cầu bác sĩ phải gỡ bỏ lớp sứ đã làm và phục hình lại bằng lớp mão sứ mới. Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho răng và phục hồi lại nét thẩm mỹ của khuôn hàm.

Hiện nay, tại Viện cấy ghép Implant JW, bọc răng sứ là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện.

Tại JW, quy trình thực hiện, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị hỗ trợ đều được đảm bảo

Bởi không chỉ đem lại hiệu quả tốt sau khi thực hiện, mà việc đau nhức trong quá trình bọc răng  cũng không xảy ra. Đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, máy móc nguyên vật liệu tại JW đều được kiểm định chất lượng an tòan. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện bọc sứ cho răng tại đây.

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

 

Khách hàng chia sẻ kinh nghiệm khi bọc răng sứ tại JW

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter