Trồng răng Implant chính là biện pháp tối ưu nhất cho tình trạng bệnh nhân bị móm do mất răng. Đây là giải pháp tốt nhất để bệnh nhân có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

hàm móm do mất răng bằng phương pháp trồng răng Implant

Nguyên nhân mất răng dẫn đến bị móm

Có thể do nhiều nguyên nhân như tai nạn hoặc bệnh lý về răng miệng khiến bệnh nhân buộc phải nhổ răng dẫn đến trường hợp mất răng. Dù là bất kì nguyên nhân nào chăng nữa khi đã bị mất răng thì sẽ dẫn đến hiện tượng móm.

hàm móm do mất răng bằng phương pháp trồng răng Implant

Khi bị mất răng quá lâu xương hàm rất dễ bị tiêu làm biến dạng hình dáng khuôn mặt dẫn đến bị móm

Thông thường, khi chúng ta nhai thức ăn, lực nhai truyền lên răng rồi sẽ truyền xuống phần xương dưới. Mất răng kéo theo phần xương dưới cũng sẽ vì thế mà tiêu giảm bởi chúng ít được hoạt động ăn nhai do không có răng để nghiền nát thức ăn. Tiêu xương làm cho nướu tụt vào, má hóp làm cho khuôn miệng của bạn bị móm. Nếu không được can thiệp kịp thời khi bị mất răng thì xương hàm cũng giảm đi khiến cho hình dạng khuôn mặt thay đổi. Mất răng để càng lâu thì việc phục hình bằng thẩm mỹ nha khoa cũng càng phức tạp.

Cải thiện tình trạng bị móm do mất răng như thế nào?

Bị móm do mất răng là tình trạng thường thấy ở những người bị mất răng nặng. Móm làm thay đổi khuôn mặt bệnh nhân làm cho hình dạng ban đầu bị biến đổi trở nên già nua xấu xí khó coi. Điều này khiến cho bệnh nhân rất tư ti và không tự tin khi giao tiếp.

Nhưng hiện nay những bệnh nhân không may bị móm bởi khuyết điểm mất răng này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp trồng răng Implant hiện đại.

cấy ghép implant

Trồng răng Implant có thể cải thiện được tình trạng bị móm do mất răng

Trồng răng Implant chính là giải pháp tuyệt vời nhất

Đối với trường hợp mất răng, bệnh nhân đều nghĩ trồng răng giả sẽ giải quyết được vấn đề này. Nhưng hiện nay với rất nhiều phương pháp làm răng giả khác nhau bạn sẽ rất khó để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho mình càng không thể giúp bạn giải quyết được triệt để vấn đề của mình.

Các phương pháp như làm răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ chỉ có thể khôi phục chức năng răng thẩm mỹ tạm thời chứ không giúp bạn tránh khỏi những thay đổi trên khuôn mặt. Bởi với những phương pháp trước đây chỉ có thể giải quyết vấn đề thẩm mỹ đơn giản chứ hoàn toàn không khắc phục được việc tiêu xương chính vì thế hình dạng khuôn mặt vẫn bị ảnh hưởng và trường hợp móm vẫn không được khắc phục. Chính vì vậy, chỉ có Implant mới giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Trồng răng Implant có thể khắc phục được tình trạng bị móm do mất răng

Với kĩ thuật hiện đại cấy ghép răng Implant sẽ sử dụng một trụ kim loại được làm từ chất liệu titan cao cấp cấy vào xương hàm. Trụ implant đóng vai trò giống như một chiếc răng thật có chức năng không hề thua kém gì. Chính điều này sẽ giúp nâng đỡ cơ mặt, tình trạng móm được cải thiện rõ rệt.

Điều đặc biệt nếu như bạn bị mất răng quá lâu dẫn đến trường hợp xương hàm bị tiêu bạn sẽ được cấy ghép xương sao cho xương hàm có đủ độ chắc chắn để giữ lấy trụ Implant khi cắm vào sau đó bác sĩ mới thực hiện trồng răng Implant như thông thường.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hiện nay Nha khoa JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật trồng răng Implant được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. JW là một địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất được số đông khách hàng lựa chọn. Trồng răng Implant không chỉ đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng lâu bền.

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter