Là một phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao trong việc khắc phục được tất cả những khuyết điểm của những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ cũ. Cấy ghép Implant có rất nhiều lợi ích, đem lại sự hài lòng cho khách hàng thực hiện. Vậy cấy ghép Implant có tốt không, hãy cùng làm rõ qua bài viết sau đây.

cấy ghép Implant có tốt khôngCấy ghép Implant là gì?

Là phương pháp mà bác sĩ sử dụng một trụ kim loại thường thì được làm bằng Titanium đặt vào xương hàm sao cho trụ Implant theo thời gian thích hợp được với xương hàm tại thành giá đỡ vững chắc, sau đó bác sĩ sẽ dùng một khớp nối có tên Abutment nối giữa mão răng sứ phía trên với trụ Implant được cắm.

cấy ghép Implant có tốt không

Được coi là một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa từ trước đến nay, Implant đóng vai trò như một chiếc răng thực thụ giúp khắc phục được mọi khiếm khuyết.

Implant đóng vai trò như một chiếc răng thực thụ không chỉ thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật mà còn đem lại nét thẩm mỹ rất cao cho người thực hiện.

Cấy ghép Implant có tốt không?

Không cần bàn cãi về vấn đề này nữa bởi những lợi ích, ưu điểm mà công nghệ này đem lại đã khẳng định được đây là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại, khắc phục được sự bất tiện của hàm giả tháo lắp, không gây ảnh hưởng đến tủy răng vì không phải mài răng quá nhiều, cấu tạo cũng như vật liệu dùng làm Implant tương thích với cơ thể. Cấy ghép Implant có tỉ lệ thành công cao, duy trì được lâu dài, đảm bảo được nét thẩm mỹ cho mỗi người thực hiện.

cấy ghép Implant có tốt không

Cấy ghép Implant chính là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay

Chính vì thế cấy ghép Implant chính là công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất để phục hình răng thẩm mỹ hiện nay.

Mách bạn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc hiện nay là địa chỉ được cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép và hoạt động minh bạch rõ ràng.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay

Như chúng ta biết một trong những yếu tố quyết định sự thành công của ca cấy ghép Implant chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu sâu rộng về Implant cũng như quy trình và kĩ thuật thực hiện. Tại JW các bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp và nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ khách hàng.

đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn sâu về cấy ghép Implant tại JW

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đem lại sự an toàn cho tất cả các ca phẫu thuật, được Bộ Y tế đánh giá và kiẻm định chất lượng hiệu quả.

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Nói tóm lại, phương pháp cấy ghép Implant với nhiều ưu điểm nổi trội chính là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất. Nếu như bạn có ý định thực hiện cấy ghép Implant, hãy đến với JW bạn sẽ được bảo hành trọn đời với kết quả sau phẫu thuật duy trì lâu dài, đảm bảo sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách hàng thực hiện tại đây.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter