Bất kì một công nghệ nào dù tốt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những biến chứng. Nắm rõ nguyên nhân cũng như cách khắc phục những biến chứng thường gặp khi cấy ghép Implant sẽ giúp bạn phòng tránh được những rủi ro có thể xảy đến khi thực hiện phương thức này.

những biến chứng thường gặp khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant và những biến chứng thường gặp?

Nếu như thực hiện cấy ghép Implant không đúng quy trình rất dễ xảy ra các biến chứng như: chảy máu sau khi phẫu thuật, nhiễm trùng vùng cấy ghép Implant, viêm xưng quanh trụ Implant, gây tổn thương các mô lân cận, trụ Implant bị gãy và các biến chứng do cắm Implant không đúng vị trí.

Chảy máu quanh Implant là một trong những biến chứng nguy hiểm thường gặp phải

Chảy máu quanh Implant là một trong những biến chứng nguy hiểm thường gặp phải

Nguyên nhân nào dẫn đến biến chứng sau khi cấy ghép Implant

Là một phương pháp phục hình răng toàn diện, cấy ghép Implant là một phương pháp đòi hỏi kĩ thuật cao, sự chính xác tuyệt đối trong quy trình thực hiện. Nhưng không phải bất kì phòng khám hay trung tâm nha khoa nào cũng đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp này. Chính vì thế đã có không ít trường hợp gặp phải biến chứng trong khi cấy ghép Implant hay sau khi diễn ra cấy ghép.

Cấy ghép Implant là một phương pháp đòi hỏi kĩ thuật cao, sự chính xác tuyệt đối trong quy trình thực hiện

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến biến chứng trong cấy ghép Implant là do:

+ Trung tâm nha khoa thực hiện sai quy trình cấy ghép.

+ Bác sĩ không có tay nghề cao, không am hiểu chuyên sâu cũng về Implant nên rất có thể sẽ xảy ra rủi ro trong quá trình phẫu thuật cũng như biến chứng gặp phải sau khi cấy ghép Implant.

+ Bên cạnh đó việc máy móc và trang thiết bị tại nơi thực hiện cấy ghép Implant không đảm bảo chất lượng thì việc rủi ro là hoàn toàn có thể xảy ra.

Cách khắc phục cũng như phòng tránh biến chứng khi cấy ghép Implant

Nếu như biến chứng xảy ra do cách chăm sóc của bạn hay bác sĩ thực hiện không đúng quy trình hoặc sai kĩ thuật dẫn đến viêm nhiễm bạn đều phải nhanh chóng đến trung tâm nha khoa uy tín để gặp các bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra tình trạng răng miệng và đưa ra cho bạn phương pháp khắc phục hợp lí nhất.

Trường hợp khi gặp phải biến chứng việc cần làm là đến nha khoa để được chữa trị kịp thời

Trường hợp khi gặp phải biến chứng việc cần làm là đến nha khoa để được chữa trị kịp thời

Cấy ghép Implant được đánh giá là một phương pháp khó, đòi hỏi kĩ thuật cao, chính vì thế bạn nên thật cân nhắc và thận trọng trong việc chăm sóc răng sau khi cấy Implant để tránh trường hợp gặp phải biến chứng. Vì nếu như để xảy ra biến chứng, bác sĩ phải thực hiện lấy Implant ra và đợi thời gian mới có thể cấy ghép lại. Điều này không chỉ mất thời gian mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí thực hiện.

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Hiện nay Nha khoa JW Hàn Quốc chính là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất tại Việt Nam, tự hào là đơn vị tiên phong trong công nghệ hiện đại này, đã có rất nhiều ca cấy ghép Implant thành công đem lại cho khách hàng sự tự tin vốn có.

Tại JW quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề và chuyên môn cao, thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại JW có tay nghề và chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ tại JW có tay nghề và chuyên môn cao

Nha khoa JW hoạt động dựa trên công nghệ nhượng quyền từ Bệnh viện JW top 5 Bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc, chính vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về quá trình thực hiện, không xảy ra sai sót.

Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị hiện đại Nha khoa JW cam kết đem lại cho bạn một hàm răng đẹp đều và đảm bảo an toàn không gây biến chứng.

Bệnh nhân đang được bác sĩ chụp lại tình trạng xương hàm bằng máy chụp CT 3D để đưa ra phương pháp chữa trị hợp lí

Bệnh nhân đang được bác sĩ chụp lại tình trạng xương hàm bằng máy chụp CT 3D để đưa ra phương pháp chữa trị hợp lí

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa JW

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Video clip giới thiệu về Viện cấy ghép Implant chuyên sâu tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter