Răng hàm đóng một vai trò chủ yếu quan trọng trong họat động ăn nhai, việc mất răng hàm ảnh hưởng rất lớn đến sứ khỏe của người bệnh do không còn răng hàm, chức năng ăn nhai cũng vì vậy mà giảm sút. Vậy có nên trồng răng Implant khi mất răng hàm không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Có nên trồng răng Implant khi mất răng hàm không

Có nên trồng răng Implant khi mất răng hàm không?

Như đã biết răng hàm hay còn gọi là răng nhai đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp nghiền nát thức ăn để tiêu hóa được dễ dàng. Tuy nhiên do một vài nguyên nhan nào đấy khiến chiếc răng hàm bị mất đi. Điều nay ảnh hưởng không ít đến quá trình ăn uống cũng như sức khỏe của người mất răng. Chính vì vậy việc trồng răng Implant khi mất răng hàm là điều cần thiết.

Có nên trồng răng Implant khi mất răng hàm không

Việc trồng răng Implant khi mất răng hàm là điều cần thiết

Giải pháp trồng răng Implant sẽ giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai một cách hiệu quả. Implant được làm từ Titanium có kết cấu vũng chắc có thể chịu những tác động lực lớn và có tính tích hợp cao với xương hàm nên hình thành chân răng giống như răng thật. Sau khi trụ Implant tích hợp chắc chắn với xương hàm bác sĩ sẽ gắn lên trên một lớp mão sứ kết nối với trụ Implant bởi Abutment.

Những ưu điểm khi trồng răng Implant đối với trường hợp mất răng hàm

+ Trước tiên sẽ giúp phục hồi hoàn chỉnh khả năng ăn nhai của hàm, giúp ăn uống dễ chịu như ban đầu.

+ Thẩm mỹ đem lại cho người thực hiện là cao nhất, bởi màu sắc hình dáng của Implant như răng thật. Bạn sẽ rất khó để nhận ra việc trồng răng Implant giả.

+ Trường hợp nếu như mất răng hàm nếu không trồng răng Implant, vị trí mất răng lâu dần sẽ gây tiêu xương, khoảng trống tại nơi mất răng sẽ rất dễ dàng sinh mảng bám do thức ăn thường mắc lại, dần dà tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây ra các bệnh lý răng miêng, nghiêm trọng hơn có thể gây ảnh hưởng lớn đến những chiếc răng khác. Trồng răng Implant sẽ khắc phục được vấn đề này, và không ảnh hưởng gì đến răng thật của bạn.

+ Việc trồng răng Implant rất thuật tiện trong việc vệ sinh răng miệng, chăm sóc tốt cho răng sẽ duy trì hiệu quả Implant được lâu dài.

+ Trồng răng Implant là một kĩ thụật tiên tiến và hiện đại nên không gây đau đớn cho người thực hiện.

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Là một phương pháp khó nên trồng răng Implant đòi hỏi tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị máy móc cùng quy trình thực hiện phải tuyệt đối chính xác, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Nha khoa JW – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Nha khoa JW Hàn Quốc hiện nay đang là trung tâm nha khoa thực hiện trồng răng Implant được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện, bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng máy móc trang thiết bị hiện đại. Trồng răng Implant tại Nha khoa JW sẽ giúp bạn khôi phục lại hàm răng cũng như nét đẹp thẩm mỹ cho gương mặt.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Video clip khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter