Hàm răng mang khuyết điểm khiến bạn mất tự tin khi cười, mất răng trên cung hàm khiến nụ cười không còn rạng rỡ. Việc làm răng giả thay thế vị trí răng đã mất là điều cần thiết. vậy làm răng giả loại nào tốt? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi được nhiều người quan tâm này.

Làm răng giả loại nào tốt?

Răng gặp phải khiếm khuyết như vỡ, mẻ, rạn nứt hay thậm chí là mất răng đều được thay thế bằng răng giả. Hiện nay, làm răng giả bằng bất kì phương pháp nào cũng cần có lớp mão răng sứ. Các loại răng sứ được dùng để phục hình răng bao gồm: răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

+ Răng sứ kim loại: răng sứ Titan có lớp sườn bên trong làm bằng hợp kim Titan và phủ bên ngoài là lớp sứ. Titan là chất liệu rất an toàn cho cơ thể con người và không gây ra bất kỳ phản ứng nào đối với cơ thể.

Các loại răng sứ được dùng trong phục hình răng giả

+ Răng toàn sứ: là dòng răng sứ có khung sườn bên trong và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Là một trong những loại răng được làm hoàn toàn bằng sứ, không kim loại tốt cho phục hình bọc răng sứ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc.

Với hai loại răng sứ được sử dụng nhiều thì loại răng giả tốt nhất được các chuyên gia khuyên bạn lựa chọn chính là loại răng toàn sứ. Bởi đây được xem là loại răng đảm bảo được độ bền chắc lau dài. Răng toàn sứ không chỉ đảm bảo phục hình tốt chức năng ăn nhai mà còn lấy lại nét thẩm mỹ toàn diện.

Răng toàn sứ được đánh giá là loại răng giả tốt nhất

Đối với răng sứ kim loại với chi phí có thể thấp hơn nhưng lại mắc một khuyết điểm không thể tránh. Sau thời gian sử dụng răng sứ kim loại, lớp kim loại bên trong do quá trình oxy hóa sẽ bị đen đi làm đen cả viền răng bên ngoài, đặc biệt là vùng chân răng nên ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để phục hình răng giả

Viện cấy ghép Implant JW chính là địa chỉ giúp phục hình răng giả hiệu quả với loại răng giả tốt nhất. Tại JW, quy trình thực hiện đúng chuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ tốt nhất về trang thiết bị, máy móc đảm bảo phục hình răng đem đến hiệu quả tối ưu.

Viện cấy ghép Implant JW địa chỉ nha khoa uy tín

 

Video clip giới thiệu Viện cấy ghép Implant JW

Bên cạnh đó, răng sứ tại JW được chế tác theo công nghệ và quy trình chuẩn Hàn, đảm bảo về chất lượng, màu sắc, kích thước và hình dáng không khác gì răng thật. Đảm bảo tốt vê chức năng ăn nhai mà còn khôi phục nét thẩm mỹ toàn diện.

Hệ thống CAD/CAM tại JW giúp chế tác răng sứ đem lại hiệu quả cao

Với tất cả những phương pháp giúp phục hình răng thẩm mỹ như bọc răng sứ, làm cầu răng, cấy ghép Implant… thực hiện tại JW đều đảm bảo giúp bạn khôi phục tốt nhất hàm răng khuyết điểm. Lưu ý kết hợp cùng việc chăm sóc răng sứ tại nhà để độ bền của răng được duy trì lâu hơn.

Phục hình răng với loại răng toàn sứ bằng phương pháp bọc răng sứ và cấy ghép Implant 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter