Mặc dù giải pháp cho việc thiếu răng do bẩm sinh là một vấn đề khó nhưng hiện nay trường hợp này đã không còn là vấn đề đáng lo ngại khi có rất nhiều phương pháp khắc phục trong nha khoa vô cùng hiện đại ra đời. Hãy cùng tìm hiểu qua giải pháp cho người thiếu răng bẩm sinh qua bài viết sau đây nhé.

giải pháp cho người thiếu răng bẩm sinh

Giải pháp nào cho những người thiếu răng bẩm sinh

Những người bị thiếu răng bẩm sinh chính là ngay từ khi mới sinh ra đã không có răng không phải do tai nạn hay nguyên nhân gì khác. Trường hợp này nếu như không có biện pháp can thiệp kịp thời người bệnh sẽ không có răng cho đến hết đời. Bệnh là một trường hợp do xương hàm không phát triển và rất hiếm gặp. Nhưng nếu không may mắc phải chứng bệnh này thì sẽ để lại hậu quả rất nặng nề, gặp nhiều khó khăn ngay trong cuộc sống hằng ngày.

giải pháp cho người thiếu răng bẩm sinh

Cấy ghép Implant cho người thiếu răng bẩm sinh

Đối với những người bị thiếu răng bẩm sinh giải pháp khắc phục được bệnh nhân suy nghĩ nhiều nhất chính là hàm gỉa tháo lắp, để có thể đáp ứng hoạt động ăn nhai nhưng cách khắc phục này lại không đem lại hiệu quả. Bởi khi thiếu răng bẩm sinh nên không có răng sẽ khiến nướu bị teo và xương hàm thì đã không phát triển. Chính vì vậy khi gắn hàm giả tháo lắp sau một thời gian sẽ lỏng lẻo, không chắc chắn trong miệng khiến cho việc ăn nhai của bệnh nhân trở nên khó khăn.

Biện pháp khắc phục hiệu quả cho trường hợp thiếu răng bẩm sinh

Với những người bị mất răng hay bị bệnh lý răng miệng thông thường việc điều trị có thể  diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng với bệnh nhân bị thiếu răng bẩm sinh không có xương hàm để nâng đỡ răng giả thì giải pháp cấy ghép Implant chính là phương pháp hiệu quả nhất khi xương hàm của bệnh nhân còn đủ chắc để cấy ghép Implant và trên cung hàm còn chỗ trống để có thể đặt trụ Implant vào. Nếu không chỉ có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng thẩm mỹ.

giải pháp cho người thiếu răng bẩm sinh

Cấy ghép Implant gíup người thiếu răng bẩm sinh có được hàm răng hoàn chỉnh

Đây là phương pháp khó đòi hỏi sự chính xác trong từng thao tác thực hiện của bác sĩ nên chi phí cấy ghép Implant cho người thiếu răng bẩm sinh khá cao do phải phác đồ điều trị phức tạp. Tuy vậy việc mong muốn có một hàm răng hòan chỉnh là ước mơ của nhiều người gặp phải trường hợp này. Chính vì thế dù cho chi phí thực hiện có cao nhưng sở hữu một hàm răng không khuyết điểm để có thể tự tin hơn trong cuộc sống thì việc thực hiện cấy ghép Implant là thỏa đáng.

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM

Hiện nay nha khoa JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín trong việc cấy ghép Implant bởi tại JW quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao đảm bảo thực hiện chính xác quy trình cũng như đúng kĩ thuật trong quá trình cấy ghép Implant. Riêng trường hợp cấy ghép Implant cho người thiếu răng bẩm sinh, bác sĩ phải xem xét trực tiếp mới có thể xác định tình trạng và đưa ra phương án phù hợp.

đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ am hiểu chuyên sâu về Implant tại JW

Bên cạnh đó trang thiết bị máy móc được sử dụng tại JW đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được Bộ Y tế kiểm chứng chất lượng và hiện đại đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu để thực hiện thành công một ca phẫu thuật.

cơ sở vật chất

Cơ sở hạ tầng hiện đại đảm bảo an toàn cho ca cấy ghép

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter