Ở những người lớn tuổi việc mất răng do xương hàm lão hóa dần đi là trường hợp không thể tránh khỏi dẫn đến ăn uống rất khó và ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Chính vì thế vấn đề này cần có một phương pháp khắc phục. Cùng tìm hiểu giải pháp cho trường hợp mất răng ở người cao tuổi qua bài viết sau đây nhé!

giải pháp cho trường hợp mất răng ở người cao tuổi

Giải pháp nào cho trường hợp mất răng ở người cao tuổi?

Đối với những người lớn tuổi khi bị mất răng phương pháp khắc phục tối ưu nhất chính là làm răng giả để thuận lợi cho việc ăn nhai cũng như đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Hiện nay có 2 phương pháp làm răng giả được xem là tốt nhất chính là: Làm hàm giả tháo lắp và làm răng giả cố định hay còn gọi là cấy ghép Implant.

+ Làm răng giả tháo lắp: Là phương pháp có thể áp dụng cho trường hợp bệnh nhân mất nhiều răng một lúc hay mất răng cả hàm. Với hàm giả tháo lặp bệnh nhân có thể dễ dàng vệ sinh, bệnh nhân sẽ không chịu đau đớn gì với phương pháp này đồng thời vì chi phí của hàm giả tháo lắp vừa túi tiền của nhiều người nên có thể tiết kiệm được chi phí.

làm hàm giả tháo lắp

Làm hàm giả tháo lắp phù hợp cho những người cao tuổi bị mất răng

Tuy nhiên phương pháp nào cũng có nhược điểm với hàm giả tháo lắp dễ dàng nhận thấy rằng việc tháo lắp sẽ gây ít nhiều bất lợi. Ảnh hưởng đến việc phát âm có thể làm giọng nói bị ngọng, nhìn không được tự nhiên. Nếu sử dụng lâu ngày có thể gây ra mùi rất khó chịu, thậm chí là lỏng lẻo rất dễ bị rơi ra ngoài.

+ Trồng răng Implant cố định: Được các chuyên gia đánh giá cao có thể khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của những phương pháp khác trồng răng Implant chính là giải pháp tốt nhất phục hồi răng cho người cao tuổi. Đây là phương pháp mà răng giả được trồng cố định nằm trên khung xương hàm, vì cố định nên bạn sẽ không phải tháo lắp gây bất tiện nữa.

trồng răng implant

Trồng răng Implant cũng là một giải pháp tối ưu cho việc mất răng ở người cao tuổi

Trồng răng Implant là giải pháp tốt nhất bởi không chỉ giúp phục hồi tối đa khả năng nư nhai mà còn đem lại nét thẩm mỹ và hiệu quả duy trì lâu dài nếu như được chăm sóc đúng cách. Măc khác, vì là phương pháp hiện đại bậc nhất hiện nay nên chi phí trồng răng Implant khá cao so với những phương pháp khác chính vì thế nếu có ý định thực hiện bạn nên cân nhắc kĩ và xem xét về tài chính sao cho phù hợp.

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín và chất lượng

Là một trong những trung tâm hàng đầu về các dịch vụ nha khoa cao cấp, trong đó có trồng răg Implant, Nha khoa JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ uy tín được đa số khách hàng lựa chọn bởi tại đây đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

nha khoa jw hàn quốc

Nha khoa JW Hàn Quốc chính là địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về Implant tại nước ngoài, có thể thực hiện được nhiều ca cấy ghép Implant phức tạp theo quy trình kĩ thuật tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha khoa JW để phục hình răng thẩm mỹ bằng bất kì phương pháp nào.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter