Mất răng là một trong những tình trạng khiến bạn khó khăn trong ăn nhai cũng như làm mất đi sự tự tin khi giao tiếp đặc biệt là trường hợp mất răng toàn hàm. Đối với trường hợp này giải pháp hiệu quả nhất chính là trồng răng Implant. Cùng tìm hiểu bài viết sau để nắm được cách khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm bằng phương pháp trồng răng Implant nhé!

cách khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm bằng phương pháp trồng răng Implant

Tại sao nên trồng răng Implant khi bị mất răng toàn hàm?

Trồng răng Implant hiện nay là một trong những phương pháp phục hình răng hiệu quả và được các chuyên gia về răng hàm mặt trên toàn thế giới đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Răng Implant khi cấy ghép vào xương hàm đảm nhiệm chức năng như một chiếc răng thật có khả năng ăn nhai tốt và cảm biến thức ăn một cách hiệu quả đem lại cảm giác ngon miệng cho khách hàng.

cách khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm bằng phương pháp trồng răng Implant

Cấy ghép Implant đem lại hiệu quả vượt trội cho người thực hiện

Với phương pháp này tỉ lệ thành công cao giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khỏe bền đẹp cho khách hàng. Chính vì thế phương pháp hiện đại này được rất nhiều người lựa chọn mặc dù giá thành có cao hơn và nó đang ngày một thay thế cho các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ trước đây. Tóm lại, những ưu điểm kể trên chính là câu trả lời cho câu hỏi Tại sao nên trồng răng Implant khi bị mất răng toàn hàm?

Khi mất răng toàn hàm cần trồng bao nhiêu Implant?

Trước để giải quyết vấn đề mất răng toàn hàm mọi người thường nghĩ ngay đến phương pháp dùng hàm răng giả tháo lắp, nhưng việc dùng hàm giả gây khó khăn trong việc phát âm, cũng như không đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, cũng có một số trường hộ hàm giả không chắc chắn bị rơi ra ngoài.

Hiện nay với công nghệ trồng răng Implant mới bệnh nhân sẽ không còn lo lắng về những khuyết điểm mà hàm giả tháo lắp mắc phải.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Khắc phục tốt nhất tình trạng mất răng toàn hàm bằng phương pháp cấy ghép Implant

Khi cấy răng Implant cho cả hàm bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn không nên cấy mỗi răng một Implant bởi khi có quá nhiều trụ Implant liền nhau trên cung hàm rất dễ gây tiêu xương hay nha chu ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Thông thường chỉ cần cấy từ 4-6 trụ sau đó làm cầu răng sứ gắn lên trên Implant là có thể khắc phục tình tạng này.

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa đã thực hiện phương pháp phục hình răng hiện đại này. Nhưng bởi đây được xem là một phương pháp khó nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín là việc làm cần thiết của khách hàng khi muốn phục hình răng Implant.

Nha khoa JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất bởi tại đây đảm bảo quy trình cấy ghép được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia am hiểu sâu về Implant cũng như đã thực hiện rất thành công nhiều ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp, nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

đội ngũ bác sĩ jw hàn quốc

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại Nha khoa JW

Cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị tại JW đạt chuẩn của bệnh viện 5 sao, được Bộ Y tế kiểm định chất lượng. Phòng phẫu thuật được vô trùng và diệt khuẩn, nguyên vật liệu hỗ trợ phẫu thuật đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao cho người thực hiện.

cách khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm bằng phương pháp trồng răng Implant

Cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị hiện đại tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter