Sâu răng khiến răng đau nhức, sâu răng khiến bạn vô cùng khó chịu. Điều trị nhanh chóng là việc mà bất kì ai khi mắc phải bệnh lý này đều thực hiện. Vậy đâu là phương pháp điều trị hợp lý và nên bọc răng sứ hay trám sứ cho răng sâu?

Nên bọc răng sứ hay trám sứ cho răng sâu?

Như chúng ta được biết phương pháp bọc răng sứ hay hàn trám răng đều được dùng để chữa trị sâu răng hiệu quả. Tùy vào tình trạng răng sâu nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp cho bạn.

Thông thường, khi bệnh nhân phát hiện những cơn đau nhức kéo dài cho răng và kịp thời đến khám tại nha khoa, lúc này bệnh lý sâu răng chưa chuyển biến nặng, bác sĩ sẽ điều trị bằng phương pháp hàn trám răng.

Trám răng được thực hiện khi răng sâu ở tình trạng nhẹ

Hàn trám răng là phương pháp đơn giản được bác sĩ dùng vật liệu trám chuyên dụng trong nha khoa để lấp đầy những lỗ sâu trên răng.

Với phương pháp này, chỉ nên áp dụng cho trường hợp những lỗ sâu trên răng không quá lớn. Bề mặt răng không bị sâu quá nhiều, vết trám mới có thể bám lại trên răng. Trường hợp sâu răng đã chuyển biến nặng, lỗ sâu to rộng thì hàn trám răng sẽ không đem lại hiệu quả. Lúc này, buộc lòng bác sĩ phải bọc răng sứ sau khi điều trị hết các lỗ sâu cho răng.

Bọc răng sứ cho trường hợp sâu răng đã chuyển biến nặng

Không thể trả lời chính xác cho thắc mắc nên bọc răng sứ hay trám sứ cho răng sâu bởi việc lựa chọn phương pháp tốt nhất tùy thuộc cả vào tình trạng sâu răng của bạn. Lựa chọn phương pháp điêu trị nào nhằm đem lại hiệu quả cao cũng như đảm bảo về chi phí mới là điều quan trọng.

Gọi tên địa chỉ điều trị sâu răng uy tín

Việc bọc răng sứ hay trám sứ cho răng sâu sẽ đem đến kết quả tốt nhất nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Với hai phương pháp này hiện nay, nhiều trung tâm nha khoa đã đưa vào thực hiện nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo an toàn. Vì thực tế, đã có không ít trường hợp không may xảy ra.

Rất nhiều trung tâm nha khoa điều trị sâu răng bằng phương pháp hàn trám răng và bọc răng sứ

Vì thế, hãy lựa chọn thật chính xác địa chỉ nha khoa uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng khi thực hiện điều trị tất cả các bệnh lý răng miệng không chỉ riêng sâu răng.

Lựa chọn chính xác địa chỉ chữa trị sâu răng để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Viện cấy ghép Implant JW là một trong những địa chỉ uy tín điều trị sâu răng hiệu quả được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện. Đến chữa trị tại JW, bạn sẽ yên tâm bởi quy trình chuẩn xác, tay nghề của các bác sĩ giỏi cũng như máy móc hỗ trợ hiện đại và tiên tiến.

 

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín

Quá trình chữa trị sâu răng dù với phương pháp nào cũng sẽ không gây đau đớn và không có biến chứng xảy ra. Bạn có thể yên tâm khi đến JW để điều trị. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chữa trị dứt điểm bệnh lý, lấy lại hàm răng chắc khỏe và đều đẹp.

Điều trị sâu răng hiệu quả với hai phương pháp hàn trám răng và bọc răng sứ

 

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter