Răng số 6 chính là chiếc răng đóng vai trò quan trọng trong quá trình ăn nhai, chính vì vậy nếu do một lí do nào đó mà răng 6 mất đi khả năng ăn nhai của bạn cũng sẽ bị giảm đi rất nhiều. Vậy phải làm gì khi răng số 6 mất đi? Cùng tìm hiểu cách phục hình răng khi mất răng số 6 qua bài viết sau đây nhé!

phục hình răng khi mất răng số 6

Thông thường khi mất đi răng số 6 khả năng nhai nghiền thức ăn gỉam sút gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bạn. Việc phục hình răng số 6 là một việc làm hết sức cần thiết. Chính vì vậy mà theo các chuyên gia tại Nha khoa JW, khi mất răng số 6 bạn nên nhanh chóng phục hình răng. Hiện nay có 2 phương pháp giúp khôi phục răng số 6 được đa số các điạ chỉ nha khoa áp dụng chính là làm cầu răng sứcấy ghép Implant.

Khắc phục trường hợp mất răng số 6 bằng phương pháp làm cầu răng sứ

Với phương pháp làm cầu răng sứ bác sĩ sẽ mài hai chiếc răng bên cạnh là trụ đỡ cho cầu răng được thay thế cho răng số 6 bị mất đi. Phương pháp này giúp khôi phục lại chân răng đã mất.

phục hình răng khi mất răng số 6

Mất răng số 6 – Phương pháp làm cầu răng sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai

Phương pháp làm cầu răng sứ đảm bao được chức năng ăn nhai với mức kinh phí không quá cao phù hợp với tài chính của nhiều người. Nhưng bên cạnh đó với phương pháp này do phải mài 2 chiếc răng bên cạnh để làm giá đỡ nên ảnh hưởng không ít đến những chiếc răng thật, không thể ngăn chặn được quá trình tiêu xương. Ngoài ra theo thời gian thì lực nhai cũng sẽ giảm dần.

Dùng phương pháp cấy ghép Implant để khắc phục trường hợp mất răng số 6

Một phương pháp khác dùng để phục hồi lại răng số 6 chính là cấy ghép Implant. Được đánh giá cao về kĩ thuật hiện đại phương pháp này luôn được các chuyên gia khuyến cáo khách hàng chọn lựa. Bởi nó giúp khôi phục lại hoàn toàn chân răng và thân răng đảm bảo chiếc răng sau khi phục hình sẽ giống răng thật về cấu taọ cũng như chức năng.

phục hình răng khi mất răng số 6

Mất răng số 6 – Phương pháp cấy ghép Implant để đảm bảo chức năng ăn nhai

Đây là phương pháp dùng trụ Implant đặt vào xương hàm. Sau khi trụ Implant tích hợp chắc chắn với xương tạo thành giá đỡ vững chắc mão răng sứ sẽ được đặt lên trên kết nối với trụ Implant bên dưới bởi Abutment và hoàn tất quas trình phục hình răng.

Với phương pháp này khắc phục đuợc hoàn toàn mọi khuyết điểm mà các phương pháp khác còn mắc phải nên nó được xem là phương pháp tối ưu khi phục hình răng thẩm mỹ bởi vừa giúp khôi phục tốt nhất cức năng ăn nhai vốn có của răng số 6 mà còn đem lại nét thẩm mỹ cao, lại có thể duy trì lâu dài nếu được chăm sóc tốt.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Khách hàng phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp cấy ghép Implant tại JW

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng cũng không vì thế mà Implant tránh khỏi được nhược điểm duy nhất đó chính là chi phí để thực hiện một ca cấy ghép Implant là khá cao so với các phương pháp khác.

Địa chỉ để khắc phục trường hợp mất răng số 6 tốt nhất

Nói tóm lại khi mất răng số 6 tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị sao cho phù hợp nhất với bạn. Chính vì thế việc bạn cần làm chỉ là tìm đến các nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

nha khoa jw hàn quốc

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ phục hình răng uy tín và chất lượng

Nha khoa JW Hàn Quốc hiện nay là một trong những trung tâm uy tín trong việc phục hình răng thẩm mỹ bằng bất kì phương pháp nào. Hãy đến với JW để có được một hàm răng ưng ý.

Video clip giới thiệu về viện cấy ghép Implant chuyên sâu tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter