Có thể xem cấy ghép Implant là phương pháp tốt nhất để phục hình răng hiện nay áp dụng cho các trường hợp mất một hay nhiều răng trên hàm, lợi ích của việc cấy ghép Implant rất nhiều nhưng nếu không cẩn thận bạn vẫn có thể gặp phải những nguy cơ tìm ẩn đẫn dến những hậu quả nghiêm trọng.

Nguy cơ tiềm ẩn khi cấy ghép implant không đúng địa chỉ

Cấy ghép Implant giá rẻ – có nên không?

Có rất nhiều phương pháp phục hình răng thẩm mỹ giúp lấy lại vẻ đẹp cho răng như làm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng Implant.. Đối với các trường hợp mất răng thực hiện cấy ghép Implant chính là cách khắc phục tốt nhất. Điều đáng nói ở đây chính là phương pháp này có mức giá khá cao do mức giá dựa trên 3 bộ phận cấu tạo của răng: Trụ implant,  vít nối abutment, và các mão sứ bên trên. Bên cạnh đó bởi cấy ghép Implant được thực hiện với công nghệ hiện đại nên đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cũng như sự hỗ trợ của máy móc nhiều chính vì thế việc chi trả cho phương pháp này cũng không phải là nhỏ.

Nguy cơ tiềm ẩn khi cấy ghép implant không đúng địa chỉ

Bạn nên cẩn thận trước khi quyết định cấy ghép Implant giá rẻ để tránh tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Vì có chi phí khá cao nên nhiều người muốn thực hiện phương pháp đã lựa chọn những địa chỉ không uy tín với mức giá rẻ hơn để thực hiện cấy ghép Implant. Điềy nay vô cùng nguy hiểm bởi rất có thể hậu quả xảy đến là không thể lường trước.

Những nguy cơ tìm ẩn khi cấy ghép Implant tại địa chỉ không uy tín

+ Chân răng bị chảy máu: Nếu cấy ghép Implant tại địa chỉ không uy tín, bác sĩ không có tay nghề hay kinh nghiệm việc chảy máu chân răng sẽ xuất hiện, chảy máu nhiều gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Nguy cơ tiềm ẩn khi cấy ghép implant không đúng địa chỉ

Hiện tượng chảy máu kéo dài sau khi cấy ghép Implant

+ Vùng cấy ghép Implant bị nhiễm trùng: Là biến chứng dễ gặp phải nhất khi cấy ghép Implant, lúc này các mô xung quanh khu vực trồng răng implant có hiện tượng đau do các vi khuẩn tấn công, gây viêm nhiễm đau nhức rất khó chịu cho người thực hiện. Chính vì thế nếu như thấy bất ổn bạn nên đến nha khoa thăm khám để khắc phục tình trạng trên nhanh nhất có thể.

Nguy cơ tiềm ẩn khi cấy ghép implant không đúng địa chỉ

Viêm nhiễm xung quanh vùng cấy ghép Implant gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn khó chịu

+ Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng viêm quanh trụ Implant là do vệ sinh răng không đúng cách, không đảm bảo. Những biến chứng này nếu như không giải quyết sớm sẽ dẫn đến hiện tượng mất xương quanh vị trí trồng răng implant, các trụ implant sẽ nagỳ một lỏng lẻo buộc phải tháo đi. Điều này sẽ gây tốn kém hơn cho bạn.

+ Gây tổn thương cho các mô lân cận: Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này là do tay nghề của bác sĩ không cao dẫn đến việc ảnh hưởng đến xương, dây thần kinh và các mô lợi nướu chỉ cần một thao tác không chính xác tác hại sẽ rất nhiều.

Chính vì thế đừng vì ham mê giá rẻ mà khiến “tiền mất tật mang” hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, tại đó có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, máy móc và trang thiết bị đạt chuẩn để việc cấy ghép Implant của bạn không để lại biến chứng gì và không hề xuất hiện nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm nào khác.

Nha khoa JW Hàn Quốc hiện nay chính là địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng tốt nhất, được đa số khách hàng lựa chọn bởi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cũng như yêu cầu cho một ca cấy ghép Implant an toàn. Hãy đến với nha khoa JW để có được một hàm răng đều đẹp và không lo biến chứng.

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter