Công nghệ cấy ghép Implant để phục hình răng bị khuyết điểm chính là phương pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay. Tùy vào trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cấy ghép Implant sao cho hợp lí. Vậy những trường hợp được phép cấy ghép Implant là gì, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Cấy ghép Implant là gì

Cấy ghép Implant là gì?

Là phương pháp phục hình răng trong trường hợp mất một hay nhiều răng hoặc thậm chí là mất răng toàn hàm. Bằng kĩ thuật hiện đại cùng công nghệ tiên tiến bác sĩ sẽ đặt vào xương hàm trụ kim loại làm giá đỡ sau đó găn lên trên lớp mão sứ được kết nối với trụ Implant bởi Abutment, cấy ghép Implant được xem là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn có ý định phục hình răng thẩm mỹ bởi những lợi ích vượt trội mà phương pháp này mang lại.

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng trong trường hợp mất một hay nhiều răng hoặc thậm chí là mất răng toàn hàm

Những trường hợp được phép cấy ghép Implant?

+ Mất răng toàn hàm: Ở trường hợp này bác sĩ sẽ đưa ra 2 sự lựa chọn để bạn quyết định: Trường hợp 1: cắm một số lượng Implant răng nhất định (từ 6 – 10 trụ) và tiến hành phục hình răng toàn sứ cho toàn bộ hàm. Bác sĩ sẽ cấy ghép Implant ở một số vị trí phù hợp, ít hơn số lượng răng cần phục hình, sau đó sẽ làm cầu răng sứ lên trên. Trường hợp 2 chính là bác sĩ sẽ cắm ít trụ Implant hơn chỉ từ 2-4 trụ sau đó sẽ làm răng giả tháo lắp.

+ Trường hợp mất nhiều răng nằm cạnh nhau: bác sĩ sẽ đặt Implant dựa trên số lượng răng đã mất sau đó sẽ tiến hành làm cầu răng sứ.

Các trường hợp nên cấy ghép Implant

Các trường hợp nên cấy ghép Implant

+ Trường hợp mất răng hàm thì bác sĩ sẽ tiếnh hành cấy ghép Implant ngay vị trí răng bị mất, bạn sẽ nhanh chóng khôi phục lại hàm răng đều đẹp như ban đầu.

+ Trường hợp mất một răng dù là răng cửa hay răng hàm, cắm ghép Implant răng vào chính vị trí đó và chụp răng sứ lên vị trí đã được cắm ghép Implant là thao tác đơn giản nhất để bác sĩ thực hiện phục hình.

Cần đặc biệt lưu ý, đối với các bệnh nhân có sức khỏe không ổn định,  có tiền sử mắc các bệnh mãn tính, cấu trúc xương hàm không tốt, bệnh nhân chưa đủ 18 tuổi mô nướu chưa hình thành hoàn thiện, vững chắc, bệnh nhân có thói quen hút thuốc lá, hay bị viêm thì không nên thựuc hiện cấy ghép Implant hoặc có thể chữa trị dứt điểm bệnh lí cá nhân sau đó mới có thể thực hiện cấy ghép. Có như vậy kết quả sau cùng mới đạt chất lượng tốt nhất.

Mách bạn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Nha khoa JW Hàn Quốc hiện nay đang là địa chỉ cấy ghép Implant được nhiều người tin tưởng lựa chọn thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tại JW có chuyên môn cao, được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu chuyên sâu về công nghệ cấy ghép Implant hiện đại, thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant và có được phản hồi rất tốt.

đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ tại Nha khoa JW có chuyên môn và tay nghề cao

Cở sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc đạt chất lượng và được Bộ Y tế kiểm định.

Cơ sở hạ tầng tại Nha khoa JW đảm bảo an toàn cho các ca phẫu thuật

Cơ sở hạ tầng tại Nha khoa JW đảm bảo an toàn cho các ca phẫu thuật

Nha khoa JW Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện 5 sao bởi quy trình kĩ thuật hiện đại,  sự tận tình của nhân viên chăm sóc khách hàng đến các bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Đây chính là địa chỉ uy tín để bạn có thể phục hình hàm răng khuyết điểm của mình.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép Implant tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter