Công nghệ cấy ghép Implant hiện đại được nhiều người lựa chọn thực hiện đang trở thành một trong những xu hướng dẫn đầu trong các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ. Nhưng đối với phương pháp này không phải ai cũng có thể thực hiện được. Hãy cùng tìm hiểu xem những trường hợp nên cấy ghép Implant là gì nhé!

Những trường hợp nên cấy ghép Implant

Thế nào là cấy ghép Implant?

Implant nha khoa có cấu tạo bao gồm trụ Implant, Abutment và mão răng sứ. Với thao tác khoan đặt trụ Implant vào xương hàm ngay tại vị trí mất răng, bác sĩ sẽ khéo léo đạt trụ sao cho trụ Implant được đặt vào đúng chỗ làm giá đỡ vững chắc cho Implant sau này. Trong khi đợi trụ Implant tích hợp với xương hàm khách hàng sẽ được gắn răng tạm để thuận lợi cho việc ăn nhai.

Những trường hợp nên cấy ghép Implant

Cấu tạo của răng Implant

Sau thời gian trụ Implant tích hợp hoàn toàn với xương hàm bác sĩ sẽ gắn lên trên mão răng sứ được kết nối với trụ Implant bằng Abutment. Implant được gắn có hình dáng và cấu tạo như răng thật giúp phục hôi khả năng ăn nhai và mang lại tính thẩm mỹ vượt trội.

Những trường hợp nào nên cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháo khắc phục toàn diện nhất cho những trường hợp mất răng sau đây:

+ Mất răng toàn hàm: đối với trường hợp này bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn hai phương án lựa chọn:

Cách 1: Cắm một số lượng nhất định trụ Implant ( thường thì trong khoảng từ 6 – 10 trụ) ít hơn số răng cần phục hình trên hàm sau đó làm cầu răng sứ gắn lên trên.

Cách 2: Cắm từ 2 đến 4 trụ Implant tùy trường hợp rồi gắn răng giả tháo lắp.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Cấy ghép Implant đối với trường hợp mất răng toàn hàm

+ Mất răng nằm cạnh nhau: Dựa vào số răng đã mất bác sĩ sẽ đặt Implant, thường ít hơn số lượng răng đã mất, sau đó sẽ tiến hành làm cầu răng sứ.

+ Trường hợp mất một răng ở những vị trí khác nhau (răng cửa, răng hàm, hay các vị trí khác) bác sĩ sẽ đặt trụ Implant ngay tại nơi răng bị mất sau đó đặt mão sứ lên trên.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Trường hợp cấy ghép Implant khi mất một răng ở những vị trí khác nhau

Tuy nhiên để thực hiện cấy ghép Implant đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên lưu ý đến vấn đề sức khỏe, không có tiền sử mắc các bệnh mãn tính, cấu trúc xương hàm tốt, mô nướu lành mạnh không bị các bệnh liên quan đến vấn đề răng miệng.

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín hiện nay

Dù là công nghệ hiện đại nhưng cấy ghép Implant được các chuyên gia đánh giá là một phương pháp khó nên trước khi muốn thực hiện phương pháp này bạn nên tìm hiểu địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và đảm bảo chất lượng.

Nha khoa JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ uy tín mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn để cấy ghép Implant. Bởi không chỉ có quy trình, kĩ thuật hiện đại, tại đây còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về công nghệ cấy ghép Implant, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

đội ngũ bác sĩ nha khoa jw hàn quốc

Đội ngũ bác sĩ nha khoa có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Bên cạnh đó các trang thiết bị và máy móc tại JW đều đạt chuẩn và được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn khi cấy ghép Implant tại đây.

công nghệ nha khoa jw hàn quốc

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Nói tóm lại nếu bạn gặp phải các trường hợp mất răng cần thực hiện cấy ghép Implant bạn nên đến với JW để có được hàm răng hoàn chỉnh mang lại nét thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter