Nước soda hay nói rõ hơn là baking soda được xem là một trong những nguyên liệu làm trắng răng tại nhà được nhiều người áp dụng. Nhưng vấn đề an toàn trong khi thực hiện phương pháp này mới là vấn đề được quan tâm nhất. Cùng tìm hiểu xem tẩy trắng răng bằng nước soda có an toàn không? qua bài viết sau đây.

tẩy trắng răng bằng nước soda có an toàn không?

Tẩy trắng răng bằng nước soda có an toàn không ?

Tẩy trắng rằng bằng nước soda thực chất là sử dụng bột nở baking soda để tẩy trắng , loại bột này được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng làm sạch trong đó có việc tẩy trắng răng, khi tiếp xúc với nước loại bột này sẽ nở ra, hỗn hợp giữa nước và bột nở sẽ giúp đánh bay các mảng bám, các vệt ố vàng trên răng giúp ngăn ngừa sự đổi màu của men răng từ các thực phẩm và chống sâu răng hiệu quả.

Bên cạnh đó, baking soda còn có khả năng trung hòa các axit và vi khuẩn gây hôi miệng, giúp hơi thở thơm mát ít nhất 3 giờ đồng hồ sau khi đánh răng. Chính vì vậy nếu như sử dụng với liều lượng hợp lí có thể xem đây là phương pháp an toàn cho quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng baking soda có an toàn không?

Tẩy trắng răng bằng baking soda có an toàn không?

Thực chất tẩy trắng răng bằng phương pháp này vẫn được các nha sĩ đồng ý cho bạn thực hiện tại nhà nếu như bạn không có thời gian đến các trung tâm nha khoa.

Nhưng nếu như lạm dụng quá nhiều vào nó sẽ gây ảnh hưởng đến răng. Bởi tính chất mài mòn và tính axit rất lớn trong baking soda sẽ khiến răng bị mài mòn, men răng sẽ bị phá vỡ. Chính vì vậy không nên lạm dụng nhiều quá về việc tẩy trắng răng bằng phương pháp này để đảm bảo an toàn cho răng miệng của bạn.

Không nên lạm dụng nhiều quá về việc tẩy trắng răng bằng phương pháp này để đảm bảo an toàn cho răng miệng của bạn

Không nên lạm dụng nhiều quá về việc tẩy trắng răng bằng phương pháp này để đảm bảo an toàn cho răng miệng của bạn

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn nhất?

Thực hiện phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng bất kì phương pháp nào đi chăng nữa mặc dù tiện lợi nhưng lại không mang đến kết quả cao nhất và có thể khiến bạn mất nhiều thời gian, một số trường hợp tẩy trắng răng tại nhà còn gây nguy hiểm cho răng bởi việc nôn nóng kết quả khiến bạn làm đi làm lại nhiều lần, điều này rất nguy hiểm cho răng.

Chính vì thế để hàm răng trắng sáng một cách hiệu quả chỉ sau một lần tẩy trắng, bạn nên đến các trung tâm nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại bạn và tiên tiến nhất.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại JW

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại JW

Công nghệ Laser Whitening có ưu điểm vượt trội bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, không hề gây ê buốt như các phương pháp khác, đồng thời mang lại hàm răng trắng sáng, đều màu và đặc biệt lâu bền với thời gian.

Nha Khoa Cấy Ghép Implant là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được nhiều người lựa chọn thực hiện bởi hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại chỉ sau một lần thực hiện.

Với quy trình chính xác được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cùng tay nghề bác sĩ thực hiện tỉ mỉ và thành thạo, sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại JW được xem là giải pháp hiệu quả nhất cho những hàm răng ố vàng.

Hàm răng trắng sáng chỉ sau một lần tẩy trắng răng của khách hàng tại JW

Hàm răng trắng sáng chỉ sau một lần tẩy trắng răng của khách hàng tại JW

 

Video clip về phương pháp tẩy trắng răng tại JW

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter