Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Thành công của một ca cấy ghép Implant dựa vào nhiều yếu tố trong đó có 4 yếu tố cơ bản quyết định chính là: tình trạng của xương hàm, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị cùng cơ sở máy móc và sự phối hợp của bệnh nhân.

Thành công của một ca cấy ghép Implant dựa vào những yếu tố nào

Tình trạng xương hàm là yếu tố quan trọng hàng đầu

Là yếu tố đầu tiên cũng được xem là yếu tố quan trọng nhất, tình trạng xương hàm phải đạt yêu cầu mới có thể thực hiện phương pháp cấy ghép Implant. Xương hàm phải có đủ độ dày, chắc khỏe mới có thể cắm trụ Implant vào. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại như ngày nay việc xương hàm lỡ như bị tiêu không còn là vấn đề đáng lo lắng bởi bác sĩ đã có phương pháp phù hợp giúp cấy ghép xương sau đó mới thực hiện cấy ghép Implant. Nhưng điều này sẽ khiến thời gian thực hiện của một ca cấy ghép kéo dài hơn sẽ ảnh hưởng đế chi phí cũng như mất thời gian của bệnh nhân.

Thành công của một ca cấy ghép Implant dựa vào những yếu tố nào

Tình trạng tiêu xương rất hay xảy ra nếu như bị mất răng quá lâu

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm

Yếu tố thứ 2 quyết định đến sự thành công của một ca cấy ghép Implant chính là tay nghề của bác sĩ. Ca phẫu thuật sẽ không thể thành công nếu như chỉ có quy trình đúng chuẩn an toàn mà quên mất đi bàn tay vàng của người bác sĩ thực hiện.

đội ngũ bác sĩ jw

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW

Tay nghề của bác sĩ phải cao và chuyên môn nắm vững về Implant phải sâu rộng mới có thể thực hiện thành công phẫu thuật cấy ghép Implant bởi thực chất cấy ghép Implant được các chuyên gia đánh giá là một phương pháp khó. Chính vì thế hãy lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề để đảm bảo sự thành công cho ca phẫu thuật cấy ghép.

Trang thiết bị móc đảm bảo đáp ứng đủ đầy cho ca cấy ghép

Trang thiết bị máy móc hiện đại chính là yếu tố tiếp theo làm nên một ca cấy ghép Implant, ngoài việc phòng mổ được vô trùng, các vật liệu cũng như trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho phẫu thuật cũng phải được kiểm chứng chất lượng, đạt tiêu chuẩn để đáp ứng cho ca phẫu thuật cấy ghép Implant diễn ra thành công.

cơ sở vật chất cấy ghép implant

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại JW

Sự hợp tác của bệnh nhân

Sự hợp tác của bệnh nhân chính là yếu tố cuối cùng quyết định việc ca cấy ghép có thành công trọn vẹn hay không. Trong tất cả các cuộc trùng tu nhan sắc nào cũng cần có sự hợp tác của bác sĩ và bệnh nhân. Việc tuân theo những chỉ định của bác sĩ trong quá trình phẫu thuật cũng như sau khi phẫu thuật thành công tác động rất lớn đến kết quả.

Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân quá chủ quan, không tuân thủ những gì bác sĩ chỉ định, cũng như không chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách gây biến chứng dẫn đến kết quả phẫu thuật thất baị. Chính vì thế sự hợp tác của bệnh nhân chính là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá thành công của một ca cấy ghép Implant.

hình ảnh cấy ghép implant

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hiện nay Nha khoa JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn để thực hiện cấy ghép Implant vì tại đây đáp ứng đủ tất cả những yếu tố để giúp một ca phẫu thuật cấy ghép Implant được thành công. Thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Nha khoa JW Hàn Quốc- địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay

Trồng răng Implant là kỹ thuật khó chính vì thế để ca trồng răng thành công là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố, hãy cùng chú ý những yếu tố trên để có một ca cấy ghép Implant thành công bạn nhé!

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter