Mất răng chính là nỗi lo lắng và khiến không ít người tự ti, việc trồng răng giả sẽ giúp khắc phục được vấn đề trên. Hiên nay cấy ghép Implant được xem là phương pháp tối ưu nhất và được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề trồng răng giả không khác gì răng thật nhờ Implant qua bài viết sau đây nhé.

trồng răng giả không khác gì răng thật nhờ Implant

Trồng răng giả không khác gì răng thật nhờ Implant

Mất răng không chỉ làm người bệnh khó khăn trong việc ăn uống, thiếu tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng không ít đến tâm lí của người bệnh. Mất răng có nhiều nguyên do có thể là do tai nạn, do bẩm sinh… Nhưng dù là vì bất cứ lí do nào cũng nên có cách khắc phục hợp lí nhất.

trồng răng giả không khác gì răng thật nhờ Implant

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant trong trường hợp mất răng

Cấy ghép Implant chính là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, dù được ho là phương pháp khó, đòi hỏi tay nghề chính xác của bác sĩ, chi phí cao hơn những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ khác, là giải pháp tối ưu nhất khi mất răng.

Cấy ghép Implant là gì?

Là thao tác của bác sĩ khi khoan đặt một trụ kim loại thường được làm bằng Titanium vào xương hàm của bệnh nhân, lưu ý với phương pháp này xương hàm phãi vững chắc và có độ dày phù hợp, trụ Implant đóng vai trò như một chân răng làm giá đỡ cho phần răng bên trên. Sau thời gian trụ Implant tích hợp hoàn toàn với hàm, bác sĩ sẽ gắn lên trên mão sứ được kết nối với trụ Implant nhờ khớp nối (Abutment).

trồng răng giả không khác gì răng thật nhờ Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất

Trước đây, việc cấy ghép Implant chỉ được diễn ra khi xương hàm chắc chắn, nhưng ngày nay với công nghệ hiện đại và sự phát triển không ngừng của khoa học tiên tiến việc xương hàm bị tiêu không còn là vấn đề đáng lo lắng. Trước khi thực hiện phục hình bác sĩ sẽ cấy ghép xương cho bệnh nhân, đợi thời gian xương được cấy vào chắc chắn sẽ tiến hành cấy ghép Implant như bình thường.

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín hiện nay

Có rất nhiều trung tâm nha khoa lớn nhỏ hiện nay đã đưa phương pháp hiện đại này vào quy trình thực hiện, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cấy ghép thành công. Vì đây là một phương pháp khó nên đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn để ca cấy ghép Implant diễn ra tốt nhất. Chính vì thế mà khách hàng trước khi có quyết định thực hiện cấy ghép Implant, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng những thông tin để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

Nha khoa JW Hàn Quốc hiện nay là một trong những trung tâm cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam, tự hào là đơn vị dẫn đầu, cấy ghép thành công nhiều ca phẫu thuật đem lại sự tự tin cho không ít các khách hàng tìm đến JW.

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và có tay nghề cao, am hiểu chuyên sâu về Implant cũng như thực hiện rất thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant lớn nhỏ.

đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia giỏi còn phải nhắc đến sự hỗ trợ đắc lực của những thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài được Bộ Y tế đánh giá chất lượng và kiểm chứng.

cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Nói tóm lại việc trồng răng giả khi mất răng nhờ phương pháp cấy ghép Implant là một quyết định đúng đắn. Hãy đến với JW để lấy lại nụ cười răng ngời vốn có cùng hàm răng trắng sáng đều đẹp.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter