Trồng răng Implant hiện nay đã không còn xa lạ với mọi người, phương pháp phục hình răng hiện đại này đang dần trở thành phương pháp hàng đầu được mọi người lựa chọn. Vậy trồng răng Implant là gìcó nên trồng răng Implant không sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Trồng răng Implant là gì

Trồng răng Implant là gì?

Là giải pháp tốt nhất trong trường hợp mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc thậm chí là mất răng toàn hàm. Được bác sĩ thực hiện bằng cách khoan đặt một trụ kim loại thường được làm bằng Titanium vào vị trí mất răng trong xương hàm, sau thời gian trụ Implant tích hợp với xương hàm bác sĩ sẽ tiến hàng gắn mão răng sứ lên trên và kết nối với trụ Implant nhờ khớp nối được gọi là Abutment.

Trồng răng Implant là gì

Răng Implant gồm ba bộ phận trụ Implant. Abutmet và mão răng sứ

Răng Implant có cấu tạo giống như răng thật kể cả chân răng cũng như thân răng, đảm bảo được chức năng ăn nhai và đem lại nét thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Có nên trồng răng Implant không?

Theo như các bác sĩ tại Nha khoa JW, khi bạn gặp phải vấn đề khiến răng bị gãy, bị mẻ,… bạn có nhiều sự lựa chọ về phương pháp phục hình lại răng của mình sao cho ưng ý nhất. Tùy vào từng trường hợp mất răng nguyên nhân cũng như tình trạng mà bạn có thể áp dụng từng phương pháp khắc phục khác nhau. Nhưng theo các chuyên gia nhận định bạn nên dử dụng phương pháp trồng răng Implant bởi đây là phương pháp khắc phục mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Trồng răng Implant là gì

Trồng răng Implant có thể khắc phục được việc mất một hay nhiều răng thậm chí là mất răng toàn hàm hiệu quả hơn những phương pháp trước đây.

Trồng răng Implant giúp ngăn ngừa được trường hợp tiêu xương hàm do mất răng quá lâu gây nên, làm giảm tình trạng  hóp má, biến dạng khuôn mặt mà ở các phương pháp như làm cầu răng hay hàm tháo lắp không thể thực hiện được.

Do được cấu tạo từ những vật liệu vững chắc và nên răng Implant có độ bền rất cao, có độ bền khả năng ăn nhai hơn cả răng thật nên có thể tồn tại được lâu dài trong khoang miệng mà không bị tiu hao hay mài mòn, mặc khác trụ Implant được làm từ kim lọai lành tính nên không gây kích ứng gì khi cấy vào xương hàm, hoàn toàn không gây hại cho răng và không ảnh hưởng sức khỏe người thực hiện.

Đối với trường hơp mất răng lâu năm xương hàm bị tiêu khá nhiều sẽ rất khó để thưục hiện các phương pháp khác, chính vì thế trồng răng Implant là giải pháp tối ưu cho trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương trước khi thực hiện cấy ghép Implant.

Được áp dụng cho nhiều đối tượng nhưng cần đặc biệt lưu ý phương pháp này không được dùng trong các trường hợp: phụ nữ có thai, trẻ em dưới 18 tuổi và những người mắc phải các bệnh lý về thần kinh, tiểu đường hay có các thói quen nghiến răng khi ngủ… Chính vì thế khi bạn có ý định đi trồng răng Implant bạn nên tìm đến các trung tâm Nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả.

Nên trồng răng Implant ở đâu để đảm bảo an toàn?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa đã áp dụng phương pháp trồng răng Implant để phục hình răng cho khách hàng. Nhưng bạn cần biết đây là một phương pháp khó đòi hỏi nhiều yếu tố mới có thể thực hiện thành công chính vì thế không phải địa chỉ trồng răng Implant nào cũng đáp ứng được yêu cầu đảm bảo an toàn.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant đảm bảo chất lượng và an toàn

Nha khoa JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ hàng đầu trong công nghệ trồng răng Implant hiện nay. Tại JW quy trình cũng như kĩ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant thành công. Bên cạnh đó máy móc trang thiết bị tại JW hiện đại được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật trồng răng Implant diễn ra đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hình ảnh cấy ghép implant JWKhách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Video clip giới thiệu về Viện cấy ghép răng Implant chuyên sâu JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter