Sâu răng khiến nhiều người rơi vào cảm giác khó chịu vì những cơn đau kéo đến liên tục. Giải pháp giúp khắc phục tình trạng sâu răng thường được nhiều người nhắc đến nhất chính là phương pháp trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ hoặc nhổ răng. Vậy nếu răng sâu quá nặng buộc phải nhổ răng thì cách trồng răng sứ nào phù hợp với răng sâu?

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau

Phương pháp chữa trị sâu răng?

Sâu răng ở tình trạng nhẹ, nếu được phát hiện sớm và đúng lúc bác sĩ sẽ thực hiện hàn trám răng cho bạn bằng các vật liệu nha khoa dành riêng cho phương pháp này. Thực hiện trám răng đối với những lỗ sâu răng nhỏ. Sau khi nạo bỏ chỗ sâu răng sẽ được hàn trám bít lại, đảm bảo tốt về ăn nhai và thẩm mỹ.

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau1

Trám răng

Với trường hợp, lỗ sâu răng to hơn không còn diện tích để giữ vết trám trên răng bắt buộc bạn phải chọn phương pháp bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng sâu.

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau2

Bọc răng sứ

Với bất kì trường hợp nào gây ảnh hưởng đến răng thì việc bảo tồn răng thật là điều mà bác sĩ đặt lên hàng đầu. Vì thế, nếu không quá nặng để nhổ bỏ răng, bác sĩ sẽ tìm cách khắc phục để giữ lại răng thật trên cung hàm.

Trường hợp sâu răng đã rơi vào tình trạng không thể cứu chữa, buộc phải nhổ răng thì cần  trồng răng sứ để thay cho răng bị mất.

Cách trồng răng sứ nào phù hợp với răng sâu?

Có rất nhiều phương pháp phục hình răng bằng cách trồng răng sứ: làm cầu răng và cấy ghép implant chính là lựa chọn hàng đầu.

Nhưng cấy ghép Implant được bác sĩ khuyên bạn thực hiện hơn cả. Bởi phương pháp này là phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Giúp khắc phục tình trạng mất răng được tốt nhất. Trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép Implant giúp phục hình tốt nếu mất răng do bị sâu.

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau3

Cấy ghép Implant là phương pháp tốt nhất trong những cách trồng răng sứ phù hợp khi sâu răng

Răng sứ trên implant cứng chắc không khác với răng thật nên vừa đảm bảo phục hồi được tốt nhất chức năng ăn nhai mà còn hoàn thiện về nét thẩm mỹ vốn có.

Bạn có thể trồng răng sứ để khắc phục mất răng do sâu răng ở đâu?

Hiện nay, chữa sâu răng hay nhổ răng sâu và phục hình răng bằng phương pháp trồng răng sứ được ứng dụng tại rất nhiều trung tâm nha khoa. Nhưng không phải ở đâu cũng đem lại uy tín, bởi đã có nhiều trường hợp biến chứng xảy ra sau khi nhổ răng sâu, cũng như trồng răng sứ để phục hình.

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau4

Trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép Implant

Việc lựa chọn  địa chỉ nha khoa uy tín là việc được quan tâm hàng đầu. Để thực hiện  trồng răng sứ sau khi nhổ bỏ răng sâu cần phải được tiến hành cẩn thận ngay từ bước nhổ răng. Đảm bảo an toàn, loại sạch được vết sâu sau đó để lành thương mới thực hiện trồng răng sứ thay thế.

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau5

Viện cấy ghép Implant JW

Tại Viện cấy ghép Implant JW, những phương pháp này đều được thực hiện dựa trên quá trình chuẩn Hàn cùng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thực hiện nắm rõ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều trường hợp tương tự.

 

Mời bạn đọc xem qua video clip về những ca cấy ghép Implant phức tại JW

Bạn có thể yên tâm khi đến với JW để phục hồi hàm răng khiếm khuyết của mình. Chúng tôi cam kết giúp bạn có lại hàm răng chắc khỏe mà không để lại biến chứng gì nguy hiểm cho răng.

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter