Mất răng hiện nay chính là nỗi lo của không ít người gặp phải trường hợp này. Khó khăn trong việc ăn uống cũng như nét thẩm mỹ bị giảm đi rõ rệt khiến những bệnh nhân bị mất răng luôn cảm thấy tự ti. Nắm được nỗi lo của những bệnh nhân mất răng, Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho ra đời công nghệ hiện đại để phục hình răng tốt nhất hiện nay đó chính là công nghệ cấy ghép Implant 5D.

Cấy ghép Implant 5D

Cấy ghép Implant 5D là gì?

Rất nhiều những trường hợp tìm đến Nha khoa JW với tình trạng răng mất, tự ti về bản thân, mất răng khiến khách hàng khổ sở trong việc ăn nhai, không thoải mái khi giao tiếp, nói chuyện với người đối diện. Những nỗi lo về tinh thần xuất hiện nhiều hơn khi mất răng, chính vì thế họ luôn tìm kiếm một phương pháp hiện đại giúp khắc phục tốt nhất trường hợp trên.

Chính vì thế cấy ghép Implant 5D ra đời. Trước đây chúng ta chỉ nghe đến kĩ thuật trồng răng Implant 3D, nhưng hiện đại cấy ghép Implant 5D được xem là phương pháp đem lại hiệu quả tối ưu nhất khi phục hình răng thẩm mỹ. Vậy cấy ghép Implant 5D là gì?

Công nghệ Implant 5D bao gồm 3 kỹ thuật chính, tùy vào trường hợp và tình trạng răng của mỗi người, bệnh nhân sẽ được bác sĩ đưa ra phương pháp phục hình phù hợp nhất:

Kỹ thuật Implant tức thì: Cũng như tên gọi của nó kĩ thuật này giải quyết “tức thì” nỗi lo mất 1 hoặc nhiều răng, phục hình răng chỉ sau 48 giờ. Là 1 trong những ưu điểm nổi trội trong kỹ thuật Implant 5D, bởi trước đây để phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant thông thường bệnh nhân phải mất ít nhất là 6 tháng để hoàn thiện.

Cấy ghép Implant All on 4; 6: Là kĩ thuật dùng để giải quyết trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Bằng việc sử dụng 4 hoặc 6  trụ Implant để phục hình răng phương pháp này  mang lại tính thẩm mỹ cao, tiện dụng hơn rất nhiều so với việc sử dụng hàm tháo lắp bởi dễ dàng vệ sinh như răng thật và bệnh nhân có thể cảm biến được mùi vị của thức ăn một cách tốt nhất.

Ghép xương màng tế bào PRP kết hợp phục hình Implant: Với kĩ thụật này bác sĩ sẽ thực hiện ghép xương kết hợp sử dụng màng tế bào PRP để áp dụng cho trường hợp mất răng lâu năm dẫn đến việc xương hàm bị tiêu không còn đủ xương để cấy ghép Implant. Đây là kĩ thuật tiên tiến nhất khắc phục được việc tiêu xương nhưng vẫn có thể làm răng giả mà các phương pháp truyền thống trước đây không thể thực hiện được.

Tại sao lại gọi đây là công nghệ cấy ghép Implant 5D?

Dựa trên những ưu điểm vượt trội mà công nghệ cấy ghép Implant 5D đem lại tên gọi của phương pháp cấy ghép Implant kèm theo “5D” cũng theo đó mà ra đời:

Cấy ghép Implant 5D

5 ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy ghép răng Implant 5D so với các phương pháp khác

+ Đẹp tự nhiên: Cấy ghép Implant 5D đảm bảo nét thẩm mỹ đuọc cải thiện một cách tự nhiên nhất, với hình dáng màu sắc cuả răng Implant không khác gì những chiếc răng thật.

+ Đảm bảo an toàn: Với quy trình kĩ thuật hiện đại của công nghệ mới này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn trong việc thực hiện cấy ghép răng Implant.

+ Độ bền cao: Kĩ thuật cấy ghép Implant 5D đảm bảo duy trì lâu dài hiệu quả cũng như chất lượng sau khi bạn thực hiện cấy ghép.

+ Đoán trước được kết quả: Thực hiện kĩ thuật này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì mà nó đem lại, biết trước được kết quả chính là việc đảm bảo cho bạn một hàm răng chắc khỏe bền đẹp như ban đầu.

+ “Đáng đồng tiền” : Giá cả đi đôi với chất lượng là vấn đề luôn được mọi người quan tâm, thực hiện cấy ghép Implant 5D sẽ không còn lo lắng việc chi phí chi trả cho việc cấy ghép Implant rất nhiều nhưng không nhận được kết quả như mong muốn. Công nghệ cấy ghép Implant 5D đảm bảo chắc chắn thành công của ca cấy ghép, xứng đáng với chi phí mà bạn đã bỏ ra.

Lý do bạn nên chọn JW đê thực hiện cấy ghép Implant 5D?

Là một địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Nha khoa JW Hàn Quốc tự hào là nơi tiên phong trong công nghệ cấy ghép Implant 5D hiện đại. Để có được một hàm răng đẹp, không biến chứng sau khi cấy ghép Implant, bạn nên lựa chọ kĩ càng địa chỉ cấy ghép uy tín đã được khẳng định tên tuổi như JW.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Nha khoa JW – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

+ Taị JW đã thành lập trung tâm cấy ghép Implant chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đều là những chuyên gia trong việc cấy ghép Implant, có tay nghề và chuyên môn cao.

Cấy ghép Implant 5D

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại JW

+ Cơ sở vật chất đạt chuẩn bệnh viện 5 sao, phòng cấy ghép vô trùng, đạt tiêu chuẩn và chất lượng ISO 9001:2015.

+ Sử dụng máy CT 3D để đánh giá một cách chính xác tình trạng xương hàm trước khi cấy ghép Implant.

Quy mô phòng mổ

Khách hàng được chụp hàm mặt bằng máy CT 3D trước khi cấy ghép Implant tại JW

+ Nha khoa JW sử dụng hệ thống S Implant giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cách phục hình tốt nhất vì với hệ thống trên khách hàng có biết trước được kết quả sau khi phục hình.

+ Các máy móc, trang thiết bị taị JW đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm an an toàn và chất lượng.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng cấy ghép Implant tức thì với công nghệ Implant 5D tại JW

Video clip giới thiệu về công nghệ cấy ghép Implant 5D tại Nha khoa JW Hàn Quốc

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter