Cấy ghép răng Implant hiện nay đang trở thành công nghệ dẫn đầu trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội đem lại cho người thực hiện những kết quả như ý. Cùng tìm hiểu xem vậy cấy ghép Implant có tốt không nhé!

cấy ghép Implant có tốt không

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant được xem là một phương pháp mới hiện đại bậc nhất trong các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện nay. Bác sĩ sẽ khoan đặt một trụ kim loại gọi là trụ Implant đặt vào xương hàm ngay vị trí cần cấy ghép, sau đó đợi thời gian cho xương hàm tích hợp hoàn toàn với trụ Implant, cuối cùng bác sĩ sẽ gắn một lớp mão sứ lên trên để hoàn thiên răng Implant. Mão răng sứ được kết nối với trụ Implant nhờ vào khớp nối được gọi là Abutment.

cấy ghép Implant có tốt không

Răng Implant có chức năng như một chiếc răng thật trên cung hàm giúp bệnh nhân phục hồi khả năng ăn nhai tốt nhất và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện.

Cấy ghép Implant có tốt không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi thực chất khi muốn thực hiện một dịch vụ nào đấy điều đầu tiên bạn quan tâm chính là chất lượng. Nếu dịch vụ không tốt không đem lại hiệu quả tất nhiên bạn sẽ không lựa chọn. Đối với cấy ghép Implant – phương pháp phục hình răng hiện đại bậc nhất này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà nó đem lại, chúng tôi xin được cam đoan với bạn rằng, cấy ghép Implant là phương pháp tốt nhất để bạn phục hình răng thẩm mỹ.

Răng Implant sau khi hoàn thiện đảm bảo được độ bền chắc rất cao, giúp bạn có thể lấy lại được chức năng ăn nhai và có thể cảm biến thức ăn được tốt nhất đem lại cảm giác ngon miệng khi ăn cũng như thoải mái ăn những món ăn mà khi mất răng bạn đã phải bỏ lỡ.

Cấy ghép Implant giúp bạn phục hồi chức năng ăn nhai toàn diện

Cấy ghép Implant không chỉ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ với hàm răng chắc khỏe đều đẹp mà phương pháp này còn ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng quá lâu mà các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ khác không làm được.

Cấy ghép Implant sẽ ngăn chặn được tình trạng tiêu xương

Cấy ghép Implant sẽ ngăn chặn được tình trạng tiêu xương

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Hiện nay cấy ghép Implant được rất nhiều trung tâm nha khoa đưa vào thực hiện, nhưng vì đây là một phương pháp khó nên không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện thành công. Chính vì vậy khi có quyết định cấy ghép Implant bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và đảm bảo an toàn.

Nha khoa JW Hàn Quốc vừa cho ra đời Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc chuyên sâu đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn được đặt lên trên hết cho những khách hàng đến cấy ghép Implant tại đây. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là điều quan tâm hàng đầu chính vì thế khi đến đây khách hàng sẽ được các quyền lợi tốt nhất cho mình mà chỉ riêng tại JW mới đáp ứng được đầy đủ:

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Nha khoa JW Hàn Quốc – đại chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

+ Được tư vấn trực tiếp với chuyên gia cấy ghép Implant Việt Nam cũng như các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

+ Tại JW sử dụng loại vật liệu Implant tốt nhất với giá cả hợp lý nhất vừa đảm bảo về chất lượng vừa giúp khách hàng yên tâm hơn về chi phí khi thực hiện dịch vụ.

+ Áp dụng kỹ thuật tối tân và hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

+ Thực hiện cấy ghép Implant tại JW, chúng tôi cam kết chế độ bảo hành cho tất cả các dòng Implant, khách hàng có thể liên hệ với JW khi gặp phải bất kì vấn đề không may xảy ra sau phẫu thuật.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implan bằg kĩ thuật hiện đại tại JW

Video clip giới thiệu về viện cấy ghép Implant chuyên sâu JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter