Cấy ghép Implant ở đâu tốt nhất tại THPCM là câu hỏi được không ít người đặt ra khi muốn thực hiện phương pháp phục hình răng hiện đại này. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để tìm ra địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất nhé!

địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất

Cấy ghép Implant là gì?

Phương pháp cấy ghép Implant thực chất là việc bóc tách xương hàm sau đó đặt một trụ bằng kim loại thường là Titanium vào trong xương hàm ngay vị trí cần cấy ghép. Trong thời gian chờ trụ Implant cố định vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho bệnh nhân ăn uống. Và cuối cùng, sau khi trụ Implant tích hợp hoàn toàn với xương hàm tạo thành giá đỡ vững chắc the thế chân răng thật, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trụ răng thông qua mối nối Abutment để kết nôi với trụ Implant bên dưới.

Hình ảnh mô phỏng cấu tạo của răng Implant

Hình ảnh mô phỏng cấu tạo của răng Implant

Implant bao gồm 3 bộ phận trụ Implant giữ cho Implant bám chắc chắn vào xương hàm, mối nối Abutment để kết nối giữa trụ Implant  và mão răng sứ. Sự kết hợp 3 bộ phận này nhằm lấp trống vùng răng bị mất, cải thiện chức năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ trọn vẹn.

Cấy ghép Implant ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn

Phương pháp cấy ghép Implant được xem là một phương pháp không hề đơn giản, nếu như không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, đúng với quy trình thực hiện cùng với sự hỗ trợ tốt nhất từ trang thiến bị hiện đại thì rất dễ xảy ra rủi ro trong quá trình phẫu thuật cũng như mắc phải biến chứng sau này.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện công nghệ hiện đại này, nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Nha khoa JW Hàn Quốc được biết đến là nơi phục hình răng thẩm mỹ cũng như cấy ghép Implant tốt nhất được nhiều khách hàng tin tuỏng và lựa chọn.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâuNha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao kết hợp hệ thống máy móc hiện đại đã giúp JW trở thành địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa JW Hàn Quốc có chuyên môn và tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa JW Hàn Quốc có chuyên môn và tay nghề cao

Nha khoa JW Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng, từ quy trình thăm khám đến công tác sau điều trị, lẫn các bước chăm sóc sau khi cấy ghép Imlpant. Do đó, bệnh nhân có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

Trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được Bộ Y tế kiểm định, trong  đó máy CT 3D  giúp đánh giá chính xác cấu trúc xương hàm nên đảm bảo được độ an toàn trong việc thực hiện cấy ghép Implant.

Cơ sở hạ tầng tại JW đạt chấ lượng đảm bảo được độ an toàn trong thời gian phẫu thuật

Cơ sở hạ tầng tại JW đạt chấ lượng đảm bảo được độ an toàn trong thời gian phẫu thuật

Đến với Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ không còn phải lo lắng về hàm răng với nhiều khuyết điểm nữa. Tự hào là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn, Nha khoa JW chính xác là nơi cấy ghép Implant đem lại hiệu quả tốt nhất cho bất kì vị khách hàng nào đến thực hiện phục hình răng thẩm mỹ.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Video clip giới thiệu phương pháp cấy ghép Implant chuyên nghiệp uy tín tại Nha khoa JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter