Bạn có biết một nụ cười rạng rỡ có thể đem niềm vui lan tỏa khắp nơi, may mắn sở hữu hàm răng trắng đẹp với nụ cười thật duyên khiến bạn có một ấn tượng đẹp trong mắt mọi người nhưng đâu phải ai cũng được như thế. Mất răng là nguyên nhân khiến bạn không thể cười một cách tự tin. Và cấy ghép Implant chính là phương pháp khắc phục hiệu quả vấn đề này. Vậy hãy tìm hiểu xem chi phí cần để chi trả cho một ca cấy ghép Implant là bao nhiêu nhé!

chi trả cho một ca cấy ghép Implant là bao nhiêu nhé

Bạn phải làm gì khi mất răng?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất răng trên cung hàm, có thể là do tai nạn hay cũng có thể do vấn đề tuổi tác. Càng lớn tuổi răng sẽ rụng đi dẫn đến việc mất răng là điều khó tránh khỏi. Tình trạng thiếu răng trên hàm khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn, ăn nhai gặp trở ngại gây mất vẻ thẩm mỹ trên gương mặt.

Việc mất răng gây ảnh hưởng không ít đến người bệnh

Việc mất răng gây ảnh hưởng không ít đến người bệnh

Khoảng trống của việc mất một hay chiếc chiếc răng để lại trên cung hàm, nhất là những vị trí như răng cửa, răng nhai… rất khó để che lấp khiến người mất răng trở nên e ngại trong việc giao tiếp, nói chuyện, phải thật hạn chế để che đi khuyết điểm mất răng làm bản thân mất đi vẻ tự nhiên.

Vì thế khi mất đi răng trên cung hàm, bác sĩ khuyên bạn nên phục hình răng thẩm mỹ để phục hồi các chức năng ăn nhai cũng như lấy lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có, giúp bạn có thể tự tin nở nụ cười tươi. Và phương pháp cấy ghép Implant chính là giải pháp tối ưu nhất. So với những phương pháp phục hình răng trước đây, cấy ghép Implant có thể khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm. Nhờ vào việc cắm trụ Implant vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng thật nên duy trì được chức năng ăn nhai, không phải tháo lắp bất tiện. Lớp mão sứ phía trên có hình dáng màu sắc như răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Cấy ghép Implant giúp bệnh nhân phục hồi chức năng ăn nhai và đem lại tính thẩm mỹ cao

Cấy ghép Implant giúp bệnh nhân phục hồi chức năng ăn nhai và đem lại tính thẩm mỹ cao

Điều đặc biệt, cấy ghép Implant còn giúp bảo tồn xương hàm, tránh được trường hợp tiêu xương do mất răng lâu năm. Điều này giảm bớt được viêc cấu trúc gương mặt bị móm mém. Sau khi được phục hình sẽ có khả năng cảm biến mùi vị thức ăn như răng thật, giúp bạn dễ dàng thưởng thức những món ăn ngon.

Chi phí cần để chi trả cho một ca cấy ghép Implant

So với những kĩ thuật trước đây chi phí thực hiện một ca cấy ghép có phần cao hơn do phương pháp này đòi hỏi nhiều yếu tố để đảm bảo thành công nên việc chi trả cao hơn là điều đương nhiên. Tuy vậy hiệu quả đạt được lại rất cao, xứng đáng để bạn đặt niềm tin lấy lại hàm răng bền đẹp.

Tổng chi phí khi cấy ghép Implant tùy thuộc nhiều vào từng chi tiết riêng biệt, là phương pháp khó nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, tỉ mỉ và chính xác trong từng thao tác, tùy thuộc vào loại trụ cũng như Abutment mà bạn lựa chọn, trụ càng cao cấp, độ bền lâu dài thì giá sẽ cao hơn loại thường, cuối cùng là tùy thuộc vào răng sứ, mão răng sứ cao cấp đem lại chất lượng hiệu quả thì có giá sẽ cao hơn.

Nguyên vật liêun trong cấy ghép Implant đều được nhập từ nước ngoài nên có giá thành tương đối cao

Nguyên vật liêun trong cấy ghép Implant đều được nhập từ nước ngoài nên có giá thành tương đối cao

Một điều đặc biệt bạn cần lưu ý, tất cả những vật liệu để thực hiện ca cấy ghép Implant đều phải được nhập khảu từ nước ngoài, chính vì thế những địa chỉ quảng cáo cấy ghép Implant giá rẻ là không thể nào xảy ra. Đừng vì ham rẻ mà gây tổn hai cho bản thân mình.

Hãng Implant Đơn Vị Giá niêm Yết
Thụy Sỹ ( Neodent) Răng 16.000.000
Mỹ (Dentium) Răng 16.000.000
Đức (Mis) seven Răng 16.000.000
Đức (Mis)C1 Răng 18.000.000
Thụy Sĩ Straumann Răng 20.000.000
Thụy Sĩ Straumann-Active Răng 24.000.000
HànQuốc (Dentium) Răng 14.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel) Răng 20.000.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active) Răng 24.000.000
Pháp (Tekkakontact) Răng 18.000.000

Bảng giá cấy ghép Implant chuẩn của Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Hiện nay tại Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc cấy ghép Implant là phương pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn để thực hiện, bởi tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, am hiểu chuyên sâu về Implant, đã thực hiện rất thành công nhiều ca cấy ghép Implant lớn nhỏ. Trang thiết bị máy móc cũng như nguyên vật liệu dùng trong cấy ghép đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu cho khách hàng.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Sở hữu một hàm đều đẹp, một nụ cười tự tin đã không còn là điều đáng lo ngại nữa. Hãy để Nha khoa JW giúp bạn thực hiện điều mà bạn hằng mong muốn.

Video clip về giá cấy ghép Implant tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter