Công nghệ cấy ghép Implant hiện nay đã không còn xa lạ với những ai muốn phục hình răng thẩm mỹ. Có rất nhiều kĩ thuật được áp dụng trong cấy ghép Implant đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Trong đó có phương pháp cấy ghép Implant tức thì. Cùng tìm hiểu về công nghệ cấy ghép Implant tức thì tại Nha khoa JW nhé!

Cấy ghép implant tức thì

Bạn đã biết về cấy ghép Implant tức thì chưa?

Công nghệ cấy ghép Implant tức thì là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. Kĩ thuật cấy ghép Implant tức thì nhanh chóng khắc phục tình trạng mất răng ngay sau khi nhổ. Với những kĩ thuật cấy ghép thông thường phải mất rất lâu để răng Implant được hoàn thiện. Nhưng đối với kĩ thuật cấy ghép Implant tức thì bạn sẽ chỉ cần 24 đến 48 giờ đầu để hoàn thành răng Implant ngay vị trí mất răng do gãy hoặc răng vừa được nhổ xong.

Áp dụng cho những vùng răng thẩm mỹ như răng cửa, răng nanh, răng cối nhỏ… cần được phục hình nhanh để không làm mất thẩm mỹ cho gương mặt, kĩ thuật cấy ghép Implant tức thì nên được thực hiện ngay sau khi nhổ răng, lúc xương hàm chưa bị ảnh hưởng và bảo tồn nguyên vẹn để có thể rút ngắn được thời gian điều trị cho khách hàng, giúp khách hàng thoải mái vì quá trình hồi phục cũng được thúc đẩy nhanh hơn.

Cấy ghép implant tức thì

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tức thì tại JW

Với kỹ thuật mới này, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đem lại hiệu quả vượt trội, khắc phục trường hợp tiêu xương. Với kĩ thuật cấy ghép Implant tức thì này, tỉ lệ tương thích giữa Implant và xương hàm tốt hơn nên giúp nâng cao khả năng ăn nhai tồn tại được lâu dài và bền vững hơn răng thật rất nhiều.

Tại sao nên chọn cấy ghép Implant tức thì thay vì những phương pháp khác?

+ Với kĩ thuật cấy ghép Implant tức thì taij JW liệu trình điều trị chỉ từ 24-48h, nhanh hơn rất nhiều so với những phương pháp trồng răng Implant thông thường.

+ Hạn chế được việc đau nhức cho bệnh nhân hoặc nếu có thì việc ê buốt hay đau nhức khi cấy ghép Implant tức thì là rất ít, không gây ảnh hưởng gì cho bạn.

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau 1 tuần tính từ lúc thực hiện cấy ghép Implant.

+ Có độ bền lâu dài với thời gian nếu được chăm sóc và vệ sinh kĩ lưỡng.

+ Cấy ghép Implant tức thì đảm bảo an toàn không gây biến chứng.

Lý do bạn nên chọn cấy ghép Implant tức thì tại JW

Hiện nay, công nghệ cấy ghép Implant tức thì trong 48 giờ đang được ứng dụng tại Nha Khoa JW Hàn Quốc. Nếu bạn mong muốn sở hữu một hàm răng chắc khỏe, một nụ cười rạng rỡ tự tin nhanh nhất thì hãy đến với JW để được phục hình răng tốt nhất.

Tại JW ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc đảm bảo quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu am hiểu về Implant.

Cấy ghép implant tức thì

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao

Bên cạnh đó cở sở hạ tầng cũng như trang thiết bị máy móc sử dụng tại JW hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015 và đã được Bộ Y tế kiểm tra chất lượng đảm bảo an toàn trong suốt thời gian diễn ra phẫu thuật cấy ghép Implant.

cơ sở vật chất nha khoa jw hàn quốc

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại tại JW

Hãy đến với JW để có được một hàm răng chắc khỏe, đảm bảo độ bền dài lâu và hoàn thiện chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Vừa tiết kiệm chi phí lại không mất quá nhiều thời gian, cấy ghép Implant tức thì là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Video clip giới thiệu công nghệ cấy ghép Implant tức thì tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter