Với những phương pháp phục hình răng hiện đại như hiện nay việc mất răng đã không còn là vấn đề đáng lo ngại. Với trường hợp mất 1 răng trên cung hàm không ít người thắc mắc việc nên lựa chọn phương pháp phục hình nào cho hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề mất 1 răng nên cấy ghép Implant hay làm cầu răng sứ qua bài viết sau.

mất 1 răng nên cấy ghép Implant hay làm cầu răng sứ

Mất 1 răng nên cấy ghép Implant hay làm cầu răng sứ?

Thông thường khi gặp phải tình trạng mất răng để khắc phục có rất nhiều người đã tìm đến phương pháp làm cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp.

Thế nhưng, từ khi cấy ghép Implant ra đời rất nhiều người đã phân vân không biết nên lựa chọn phương pháp nào. Từ đó, câu hỏi được đặt ra là mất 1 răng nên cấy ghép Implant hay làm cầu răng sứ mới tốt? Đó là thắc mắc của nhiều người hiện nay.

Làm cầu răng sứ là phương pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng thật sau đó gắn một dãi mão răng sứ tạo thành cầu răng lên trên để khôi phục chức năng ăn nhai cũng như đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ.

Làm cầu răng là một trong những phương pháp phục hình răng hiệu quả

Làm cầu răng là một trong những phương pháp phục hình răng hiệu quả

Làm cầu răng sứ mặc dù là phương pháp phục hình răng được cho là hiệu quả nhưng vẫn còn những khuyết điểm chưa được giải quyết. Chính vì vậy khi bạn gặp phải tình trạng mất răng bác sĩ thường khuyên bạn nên thực hiện phương pháp cấy ghép Implant. Bởi lẽ, cấy ghép Implant đem lại giá trị thẩm mỹ cao, phục hình chức năng ăn nhai tốt, an toàn với cấu trúc mô nướu, xương hàm và đặc biệt là hạn chế tình trạng tiêu xương hàm.

Việc cấy ghép Implant trong trường hợp mất 1 răng cũng đem lại hiệu quả hơn cả

Việc cấy ghép Implant trong trường hợp mất 1 răng cũng đem lại hiệu quả hơn cả

Phương pháp cấy ghép Implant được thực hiện với thao tác khoan đặt trụ Implant bằng kim loại vào xương hàm. Sau thời gian tích hợp của xương hàm với trụ Implant bác sĩ sẽ thực hiện gắn mão răng sứ lên trên kết nối với trụ Implant nhờ vào mối nối gọi là Abutment.

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay

Địa chỉ thực hiện phục hình răng hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện phương pháp cấy ghép Implant hiện đại nhưng vì đây được xem là một kĩ thuật khó nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín để phục hình răng hiệu quả không gây biến chứng là việc nên làm.

Viện cấy ghép Implant JW hiện nay là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều người lựa chọn thực hiện phương pháp cấy ghép Implant bởi tại đây quy trình thực hiện chuẩn xác được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo được tính chính xác cũng như độ an toàn được đảm bảo hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia am hiểu sâu về Implant, được đào tạo nhiều năm ở nước ngoài, đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Đội ngũ các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Đội ngũ các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Trang thiết bị, máy móc cũng như nguyên vật liệu tại JW được nhập khẩu từ nước ngoài và đều được kiểm định bởi Bộ Y tế nên việc an toàn trong tất cả những ca cấy ghép đều đuợc đảm bảo.

Bệnh nhân được xác định tình trạng xưong hàm bằng máy chụp CT 3D hiện đại

Bệnh nhân được xác định tình trạng xưong hàm bằng máy chụp CT 3D hiện đại

Nói tóm lại để phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp cấy ghép Implant  hiện đaị này bạn nên đến JW để thực hiện, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng và đưa ra kĩ thuật phục hình phù hợp nhất với tình trạng răng của bạn, giúp bạn có lại một hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin.

Video clip khách hàng thực hiện thành công phương pháp cấy ghép Implant tại JW

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter