Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp khắc phục được những vấn đề về mất răng một cách hiệu quả nhất. Chính vì thế bất kì ai muốn cấy ghép Implant đều cần phải biết những kinh nghiệm liên quan đến phương pháp này. Cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm cần phải nắm khi muốn cấy ghép Implant nhé!

kinh nghiệm cần phải nắm khi muốn cấy ghép Implant

Trường hợp nào không nên cấy ghép Implant

Không phải bất kì trường hợp mất răng nào cũng có thể thực hiện cấy ghép Implant, đối với phương pháp này bác sĩ có những khuyến cáo riêng dành cho những đối tượng không nên thực hiện cấy ghép và đây chính là kinh nghiệm đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ.

Đối tượng nào không nên cấy ghép Implant?

Đối tượng nào không nên cấy ghép Implant?

+ Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Vì xương hàm chưa phát triển ổn định nên không đảm bảo được độ chắc chắn để có thể cấy ghép Implant. Ở độ tuổi này nếu bạn cho trẻ cấy ghép Implant răng của trẻ sẽ có nguy cơ bị xô lệch.

Trẻ em dưới 18 tuổi không nên trồng răng Implant

Trẻ em dưới 18 tuổi không nên trồng răng Implant

 + Những người cao tuổi: Khi về già thông thường răng sẽ bị rụng hết các bác sĩ vẫn hay đưa ra lời khuyên cấy ghép Implant giúp người lớn tuổi có thể dễ dàng ăn nhai cũng như đem lại vẻ thẩm mỹ nhưng thực chất việc cấy ghép Implant ở những người lớn tuổi sẽ không mang lại hiệu quả cao bởi lúc này xương hàm có thể bị co lại, và quá trình lành thương có thể sẽ lâu hơn.

+ Phụ nữ đang trong thời kì mang thai được bác sĩ khuyến cáo không thực hiện cấy ghép Implant. Bởi khi cấy ghép sẽ phải chụp phim x-quang; sử dụng các loại thuốc giảm đau, kháng sinh…nên sẽ ảnh hưởng không chỉ sức khỏe của mẹ bầu mà còn ảnh hưởng đến thai nhi cũng như chất lượng cấy ghép.

Phụ nữ mang thai không nên thực hiện cấy ghép Implant

Phụ nữ mang thai không nên thực hiện cấy ghép Implant

+ Những ai mắc những bệnh lí nguy hiểm: Cấy ghép Implant tác động đến xương hàm một cách trực tiếp nên rất khó tránh khỏi việc gây đau đớn nên những bệnh nhân có sức khỏe yếu hay mắc phải các bệnh nguy hiểm, các bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch …thì cần kiểm soát tốt bệnh của mình trước khi có ý định cấy ghép Implant, bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường thì không nên cấy ghép Implant.

Lựa chọn địa chỉ cấy ghép uy tín

Ngoài việc biết những trường hợp nào nên hay không nên cấy ghép Implant, muốn cấy ghép Implant đạt được kết quả tốt nhất, lựa chọn một địa chỉ cấy ghép uy tín cũng là một trong những kinh nghiệm cần được lưu ý. Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín chất lượng bạn cần lưu ý những điều sau đây:

+ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Phương pháp cấy ghép Implant là một phương pháp hiện đại với quy trình và kĩ thuật cao nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện cũng phải am hiểu về cấy ghép Implant một cách tường tận và chi tiết. Đặc biệt là phải thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant và được đánh giá tốt từ khách hàng.

Tại Nha khoa JW đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu có chuyên môn và tay nghề cao

Tại Nha khoa JW đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu có chuyên môn và tay nghề cao

+ Công nghệ phù hợp: Việc lựa chọn đúng công nghệ phục hình phù hợp với từng trường hợp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao hơn.

+ Máy móc trang thiết bị tại địa chỉ cấy ghép phải được kiểm định chất lượng rõ ràng, hiện đại và đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình cấy ghép.

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Hiện nay tại Nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc cấy ghép Implant đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi tại JW đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ cấy ghép Implant an toàn và chất lượng. Đến với JW bạn sẽ yên tâm sở hữu một hàm răng  bền đẹp như ý.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép Implant tại JW

Video clip giới thiệu về Viện cấy ghép Implant chuyên sâu tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter