Trồng răng Implant được xem là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay. Giúp khắc phục toàn bộ những khuyết điểm còn lại của những phương pháp trước. Vậy đối với trường hợp gãy răng cửa thì thế nào? Phương pháp Implant có cấy răng cửa được không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phương pháp Implant có cấy răng cửa được không?

Là phương pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện thao tác khoan đặt trụ kim loại thường được sử dụng là titan khoan đặt trực tiếp vào cung hàm, tại vị trí mất răng. Sau thời gian trụ Implant tích hợp với cung hàm để tạo thành giá đỡ vững chắc, bác sĩ sẽ gắn lên trên mão răng sứ với hình dáng, màu sắc và kích thước giống với răng thật và kết nối chúng với trụ bên dưới bằng mối nối abutment.

Cấu tạo răng Implant

Nằm tại vị trí trung tâm, là “mặt tiền” chính của cung hàm, răng cửa đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nụ cười cho khuôn mặt, có tầm quan trọng rất lớn trong thẩm mỹ của cả khuôn hàm. Vì thế, nếu không may mất răng cửa việc phục hình răng là điều nên làm.

Mất răng cửa sẽ làm mất đi nét thẩm mỹ vốn có trên của toàn gương mặt

Đối với trường hợp bệnh nhân mất răng cửa muốn phục hình lại có thể dùng phương pháp cấy ghép Implant. Đây là phương pháp tốt nhất hiện nay để giúp bạn có lại chiếc răng đã mất, đảm bảo ăn nhai và lấy lại nét đẹp vốn có.

Không để lại biến chứng nguy hiểm nếu như bạn biết cách chăm sóc. Đảm bảo được chức năng ăn nhai. Màu sắc như răng thật nên sẽ rất ít người nhận ra bạn đã bị mất răng và phải trồng răng giả.

Cấy ghép Implant cho trường hợp mất những chiếc răng trung tâm trên cung hàm

Không còn gì để chối cãi, cấy ghép Implant cho trường hợp mất răng cửa chính là phương pháp phục hình răng tốt nhất.

Phương pháp Implant cho trường hợp mất răng cửa ở đâu?

Hiện nay, phương pháp cấy ghép Implant đã được ứng dụng rộng khắp các trung tâm nha khoa trên cả nước. Bởi đây là phương pháp hiện đại với công nghệ tiên tiến nên được đánh giá là khó thực hiện do quy trình kĩ thuật có phần phức tạp hơn những phuơng pháp trước đây.

Chính vì vậy, không loại trừ trường hợp xảy ra biến chứng nên không lựa chọn đúng địa chỉ cấy ghép Implant uy tín.

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ uy tín và chất lượng

Để đảm bảo cả về chất lượng và an toàn trong suốt quá trình cấy ghép cũng như sau khi thực hiện, bạn nên lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng như Viện cấy ghép Implant JW.

Tại JW,  đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu rộng, am hiểu về quy trình và phương pháp thực hiện cấy ghép Implant, đã thực hiện nhiều ca cấy ghép thành công và nhận được nhiều phản hồi tốt. Trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu hiện đại được nhập từ nước ngoài và được kiểm định chất lượng bởi Sở Y tế nên đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn.

 

Mời bạn đọc xem qua ca cấy ghép Implant cực khó tại JW

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin đảm bảo chất lượng và an toàn.

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter