Cấy ghép Implant hiện nay đã trở thành công nghệ phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bị khiếm khuyết về răng. Nhưng bên cạnh đó chi phí cấy ghép Implant lại cao hơn những phương pháp khác, cùng tìm hiểu lí do qua bài viết sau đây nhé!

chi phí cấy ghép implant

Trồng răng implant là quá trình cấy ghép chân răng kim loại thường được làm bằng Titanium khoan đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho các chân răng đã mất. Sau khi trụ Implant được đặt vào vùng mất răng, trụ Implant sẽ tích hợp với xương hàm. Cuối cùng là mão sứ được gắn lên trên. Bạn sẽ có được một chiếc răng sứ có hình dáng, chức năng y như những chiếc răng thật của bạn.

Trên thực tế công nghệ hiện đại này mang lại cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm, vượt trội hơn hẳn những phương pháp phục hình răng trước đây. Chính vì thế chi phí cấy ghép Implant cao hơn những phương pháp còn lại, bạn sẽ phải cân nhắc về vấn đề tài chính khi muốn thực hiện phương pháp này. Sau đây là những lí do khiến cho chi phí cấy ghép Implant đắt hơn những phương pháp khác:

Chất liệu làm ra Implant

Thông thường trụ Implant được làm từ Titanium là một chất liệu quý, với đặc tính rất nhẹ, cứng, độ bền chắc cao chính vì thế được lựa chọn và sử dụng trong nha khoa. Tính năng đặc biệt nhất là không hề bị đào thải trong môi trường cơ thể với một thời gian khá dài.

Titanium là một chất liệu quý, với đặc tính rất nhẹ, cứng, độ bền chắc cao chính vì thế được lựa chọn và sử dụng trong nha khoa

Titanium là một chất liệu quý, với đặc tính rất nhẹ, cứng, độ bền chắc cao chính vì thế được lựa chọn và sử dụng trong nha khoa

Mão răng sứ gắn lên trên thông thường là răng sứ hiện đại với các công nghệ như CAD, CAM sẽ hỗ trợ để chế tác ra răng sứ chất lượng, bền chắc và màu tự nhiên không khác gì với màu sắc răng của bạn. Đây cũng là yếu tố quyết định đến chi phí của ca cấy ghép Implant. Mão răng sứ tốt sẽ có giá đắt hơn và chất lượng cũng vượt trội hơn.

Mão răng sứ cũng là yếu tố quyết định đến chi phí của ca cấy ghép Implant

Mão răng sứ cũng là yếu tố quyết định đến chi phí của ca cấy ghép Implant

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm

Yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép Implant đó chính là các đội ngũ bác sỹ tại nha khoa đó như thế nào. Một địa chỉ nha khoa có tên tuổi, uy tín thì một điều hiển nhiên đội ngũ các bác sĩ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc cấy ghép Implant thì mới có thể thực hiện ca cấy ghép thành công.

Tại JW đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao, am hiểu sâu rộng về Implant, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Trang thiết bị và máy móc

Điểm mấu chốt cuối cùng khiến chi phí cấy ghép Implant cao hơn so với nhũng phương pháp khác chính là trang thiết bị hiện đại phục vụ cho ca cấy ghép. Bởi đây là một phương pháp khó, đòi hỏi quy trình kĩ thuật chính xác nên việc máy móc tiên tiến hiện đại là điều cần thiết để một ca cấy ghép Implant có thể thành công trọn vẹn.

Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc là địa chỉ nha khoa chuẩn Hàn đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện 5 sao nên cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, hiện đại tiên tiến và được Bộ Y tế kiểm định chất lượng.

Cơ sở vật chất tại JW đạt chất lượng đảm bảo an toàn cho ca cấy ghép Implant

Cơ sở vật chất tại JW đạt chất lượng đảm bảo an toàn cho ca cấy ghép Implant

Nói tóm lại dù cho chi phí có cao hơn những phương pháp khác nhưng với chất lượng và hiệu quả sau khi cấy ghép phương pháp này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Để tránh trường hợp rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tốn kém về chi phí hãy lựa chọn địa chỉ uy tín như Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc để thực hiện cấy ghép Implant. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn hàm răng chắc khỏe toàn diện về thẩm mỹ cũng như chất lượng như ban đầu.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter