Là một trong những công nghệ được xem là “hot” nhất hiện nay, phương pháp cấy ghép Implant là giải pháp tối ưu nhất cho tất cả những trường hợp mất răng. Trên thực tế đã có rất nhiều trung tâm nha khoa ứng dụng dịch vụ này, Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW cũng không ngoại lệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao khi muốn phục hình răng thẩm mỹ bạn nên chọn cấy ghép Implant tại JW Hàn Quốc nhé!

Viện cấy ghép Implant chuyên sâu – Sự khác biệt chỉ có tại JW

+ Công nghệ hiện đại được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc: Nhờ thừa hưởng những công nghệ hiện đại tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Viện cấy ghép Implant JW có thể đáp ứng một các tốt nhất mong muốn của khách hàng khi tìm đến JW để khắc phục tình trạng răng của mình.

+ Được các chuyên gia từ Hàn Quốc tư vấn và thực hiện phẫu thuật: Ngoài đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu sắc về cấy ghép Implant của JW, các bác sĩ Hàn Quốc cũng thường xuyên đến JW định kì, khách hàng khi đến thực hiện cấy ghép Implant tại đây sẽ được các bác sĩ đến từ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Với tinh thần đặt cái tâm lên trên hết, các bác sĩ tại JW luôn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng trong từng ca cấy ghép.

Hệ thống máy chụp CT hiện đại: Tại JW, máy móc và các thiết bị đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng cũng như độ an toàn của Bộ Y tế.

Đặc biệt, máy chụp CT 3D cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối, giúp các bác sĩ xác định tình trạng xương hàm của bệnh nhân, qua đó có thể đưa ra phương án khắc phục hiệu quả cho từng trường hợp.

Quy mô phòng mổ

Máy chụp CT 3D cho kết quả tình trạng xương hàm chính xác gần như tuyệt đối

Hệ thống số hóa Simplant độc quyền tại Việt Nam: giúp khách hàng thấy rõ kết quả sau khi  cấy ghép Implant và theo dõi được quá trình răng Implant phục hồi sau cấy ghép.

Hệ thống chẩn đoán – điều trị toàn diện: đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về cấy ghép Implant, phẫu thuật, gây mê hồi sức và hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng kết hơp với quy trình khép kín đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Điều đặc biệt đáng lưu ý nhất tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc chính là tại đây điều trị được cho những trường hợp mà trước đây chống chỉ định với Cấy ghép Implant như: Bệnh nhân cao tuổi, bệnh nhân mắc các bệnh lý nội khoa: huyết áp cao, tiểu đường, bệnh nhân tiêu xương lâu năm,… nhờ vào hệ thống điều trị & chẩn đoán toàn diện.

Nguyên vật liệu sử dụng trong cấy ghép Implant: đều được nhập trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu về cấy ghép Implant: Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sỹ, Pháp, Brazil,… tương thích với cơ thể, không gây biến chứng đảm bảo độ an toàn khi cấy ghép.

Luôn cập nhật công nghệ mới: Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nha khoa JW luôn cập nhật những phương pháp mới và nâng cao kỹ thuật trong Implant, tìm tòi và nghiên cứu để cho ra đời các kỹ thuật vượt trội như Mini Implant 5K, Implant 5D, Implant tức thì, Implant nước

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant theo những kĩ thuật mới tại JW

Chế độ bảo hành: Tại Nha khoa JW khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành rõ ràng với chế độ bảo hành trọn đời từ hãng Implant cũng như Nha khoa JW Hàn Quốc.

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn cấy ghép Implant tại JW

Là sự uy tiên hàng đầu trong tất cả những dịch vụ tại JW, quyền lợi của khách hàng chính là điều mà các bác sĩ cũng như nhân viên tại JW quan tâm trên hết. Khi đến Nha khoa JW để thực hiện cấy ghép Implant, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau đây:

+ Được tư vấn trực tiếp với chuyên gia cấy ghép Implant Việt Nam cũng như các chuyên gia am hiểu chuyên sâu về Implant đến từ Hàn Quốc.

Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

+ Bảng giá Cấy ghép Implant là phương pháp có chi phí cao hơn so với những phương pháp phục hình răng trước đây bởi vật liệu sử dụng trong Implant là những loại vật liệu tốt nhất chính vì thế tại JW sử dụng các vât liệu phù hợp với chi phí của khách hàng vừa đảm bảo về chất lượng mà còn giúp khách hàng không phải lo lắng về việc bỏ chi phí cao lại không đem đến hiệu quả.

+ Áp dụng những kỹ thuật tối tân và hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

+ Thực hiện cấy ghép Implant tại JW, chúng tôi cam kết chế độ bảo hành cho tất cả các dòng Implant. Hiệu quả cấy ghép vượt trội, tối ưu lại duy trì được lâu dài.

Video clip giới thiệu về Viện cấy ghép Implant chuyên sâu tại JW

Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter