Công nghệ cấy ghép Implant hiện nay đã không còn xa lạ đối với những ai muốn phục hình răng thẩm mỹ. Không chỉ giúp khôi phục chức năng ăn nhai mà nó còn đem lại vẻ đẹp về thẩm mỹ. Xung quanh công nghệ hiện tiên tiến này có rất nhiều vấn đề được đặt ra. Và việc mất thời gian bao lâu để hoàn thành một ca cấy ghép Implant là điều được quan tâm nhiều nhất.

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Cấy ghép Implant là phương pháp mà bác sĩ sẽ đặt vào xương hàm một trụ kim loại thường là Titanium ngay vị trí mất răng, sau thời gian đợi xương hàm tích hợp với trụ Implant sẽ gắn lên trên lớp mão răng sứ được kết nối với trụ Implant bên dưới bởi một khớp nối gọi là Abutment.

Thời gian thực hiện một ca cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng cũng như kĩ thuật, tay nghề của bác sĩ. Thông thường để trụ Implant tích hợp với xương cần ít nhất là 6 tháng. Đây có thể là một phương pháp khó nên rất dễ gặp rủi ro nếu như bác sĩ không xác định chính xác tình trạng của bệnh nhân cũng như không thực hiện đúng kĩ thuật. Thời gian để đặt trụ Implant vào xương hàm có thể nhanh nhưng để Implant tích hợp được với xương hàm đảm bảo chức năng ăn nhai tốt thì cần một thời gian khá dài.

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Trường hợp xương hàm có đủ độ dày để cấy ghép Implant nếu bác sĩ có tay nghề cao thời gian để bác sĩ đặt trụ Implant chỉ trong khoảng 30 phút, sau đó mão sứ sẽ được kết nối với trụ Implant vừa đặt nhờ vào Abutment. Tùy vào tình trạng của bạn mà mão răng sứ sẽ được lắp ngay sau khi cấy ghép Implant hoặc sau đó ít ngày.

Với những trường hợp xương hàm của bệnh nhân bị tiêu quá nhiều nguyên nhân do mất răng quá lâu thì thời gian cấy ghép Implant sẽ lâu hơn bởi bác sĩ phải thực hiện cấy ghép xương hàm, đợi cho xương hàm có sự chắc chắn thông thường thời gian là 6 tháng đủ để giữ trụ Implant sau đó mới có thể khoan đặt trụ. Vì vậy thời gian để cấy ghép Implant cho một ca bị tiêu xương hàm trung bình khoảng 1 năm.

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu sẽ dựa trên tình trạng thực tế của bạn

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu sẽ dựa trên tình trạng thực tế của bạn

Đối với các bệnh nhân mắc các bệnh lí về răng miệng, cần phải được chữa trị dứt điểm bệnh sau đó mới có thể cấy ghép Implant, chính vì thế thời gian để hoàn thành trọn vẹn một ca cấy ghép Implant có thể sẽ lâu hơn.

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Tự hào là đơn vị áp dụng công nghệ cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc sử dụng hệ thống CT 3D chuyên biệt, nhờ đó bác sĩ sẽ đánh giá chính xác tình trạng cụ thể, từ đó có những chỉ định phù hợp, đảm bảo hiệu quả, tính an toàn cho khách hàng khi cấy ghép.

Quy mô phòng mổ

Bác sĩ sử dụng máy CT 3D để xác định tình trạng xương hàm của bệnh nhân

Tùy theo mức độ mất răng, thiếu răng mà khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp phục hình tương ứng tại JW, bao gồm:

+ Những trường hợp mất răng ở nhiều vị trí khác nhau nhưng bệnh nhân muốn phục hình răng trong thời gian ngắn thì nên thực hiện cấy ghép Implant tức thì bạn sẽ “tức thì” sở hữu chiếc răng mới sau 24h đến 48h.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tức thì

+ Trường hợp mất răng toàn hàm bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp cấy ghép All On 4 hoặc All On 6, bác sĩ không cắm quá nhiều trụ tương ứng với số lượng răng bị mất mà chỉ cắm 4 hoặc 6 trụ Implant để làm nền tạo thẩm mỹ cho hàm răng và giúp hàm răng không thiếu hụt từng vị trí. Với phương pháp này bệnh nhân không cần đeo hàm giả tháo lắp vừa bất tiện lại không tạo nét thẩm mỹ.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép All on 6

+ Với những trường hợp mất răng lâu năm và xương hàm bị tiêu, bác sĩ phải cấy ghép xương cho đủ độ chắc chắn để giữ trụ sau đó mới tiến hành cấy ghép Implant.

Tại Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc đội ngũ bác sĩ có tay nghê và chuyên môn cao đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra đúng với quy trình và đạt chất lượng tốt nhất cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc chính là địa chỉ uy tín và tốt nhất cho những ai muốn phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp cấy ghép Implant hiện đại này.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ uy tín để cấy ghép Implant tại TPHCM

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter