Hiện nay vấn đề mất răng đã không còn là lo lắng của các bệnh nhân bị khiếm khuyết răng trên cung hàm. Phương pháp cấy ghép Implant chính là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant qua bài viết sau đây nhé!

ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, không chỉ tạo thẩm mỹ vì giống như răng thật mà còn có độ bền rất cao. Chính vì vậy những ưu điểm mà phương pháp này mang lại cũng vượt trội hơn hẳn những phương pháp phục hình răng trước đây.

Khắc phục nhược điểm của làm cầu răng giả và hàm giả

Tại sao nói phương pháp cấy ghép Implant khắc phục được nhược điểm của phương pháp làm cầu răng giả và hàm giả bởi khi thực hiện phương pháp này bác sĩ có thể cấy trụ răng một cách độc lập trên cung hàm mà không cần phải mài dũa hai răng bên cạnh chỗ răng cần phục hình sau đó mới lắp được mão răng sứ lên trên như ở phương pháp lầm cầu răng giả và hàm giả.

ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant

Phương pháp cấy ghép Implant khắc phục được nhược điểm của phương pháp làm cầu răng giả và hàm giả

Vì không phải mài dũa quá nhiều những chiếc răng kế cạnh nên phương pháp cấy ghép răng Implant không gây ê buốt cũng như vướng víu khó chịu, thuận lợi cho việc ăn nhai và phát âm của bạn.

Giữ cho xương hàm tránh trường hợp tiêu xương

Một trong những ưu điểm tối ưu nhất của phương pháp cấy ghép Implant chính là giữ cho xương hàm tránh được trường hợp tiêu xương mà không có một phương pháp phục hình răng trước đây nào có thể thực hiện được.

Trường hợp mất răng nếu như không được thay thế bằng răng mới rất dễ xảy ra việc xương hàm bị tiêu. Cấy ghép Implant ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương nhờ có trụ Implant thay thế cho răng đã mất đóng vai trò như một chân răng thật nên xương hàm có điểm tiếp nối, duy trì hoạt động nên sẽ không bị tiêu, đồng thời bảo vệ các răng bên cạnh và duy trì cung hàm luôn chắc khỏe.

Trường hợp mất răng nếu như không được thay thế bằng răng mới rất dễ xảy ra trường hợp xương hàm bị tiêu

Trường hợp mất răng nếu như không được thay thế bằng răng mới rất dễ xảy ra trường hợp xương hàm bị tiêu

Với khả năng tương thích với cấu trúc xương hàm và răng miệng nên trụ Implant có thể phòng chống tình trạng bị đào thải sau khi phục hình một cách hiệu quả nhất.

Tồn tại lâu dài với thời gian

Phương pháp cấy ghép Implant không như những phương pháp phục hình răng trước đây sau một thời gian phải đến các trung tâm nha khoa để kiểm tra và phục hình lại, với cấy ghép Implant kết quả có thể tồn tại rất lâu, răng sứ sẽ có độ cứng chắc được đảm bảo giúp kéo dài tuổi thọ của răng và không gây ảnh hưởng cho cung hàm nếu như được chăm sóc kĩ lưỡng.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép Implant

Đem lại nét thẩm mỹ cao

Răng sứ dùng trong phương pháp này có màu sắc hình dáng như răng thật, ít người có thể nhận ra bạn đã thực hiện cấy ghép Implant. Điều này mang lại cho bạn một giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Anh Vũ Ngọc Lâm đã có thể tự tin nở nụ cười tươi sau khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Đây có thể xem là một trong những ưu điểm quan trọng nhất khiến phương pháp cấy ghép Implant được nhiều người lựa chọn mặc dù chi phí thực hiện không phải là ít.

Là phương pháp phục hình răng được đánh giá cao và được các chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép Implant khuyên bệnh nhân nên áp dụng. Hiện nay, Nha khoa JW Hàn Quốc vừa cho ra mắt Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc chuyên sâu, nơi phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất, tự hào là địa chỉ cấy ghép Implant được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn khi thực hiện phục hình răng tại đây.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín chất lượng

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao trong lĩnh vực cất ghép Implant, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cho bạn sau khi thực hiện.

Video clip giớii thiệu về cấy ghép Implant tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter