Là phương pháp được nghĩ đến đầu tiên khi khách hàng muốn phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant là là công nghệ tiên tiến nhất trong nha khoa hiện nay. Tuy vậy, thực hiện cấy ghép Implant thành công là một chuyện và việc vệ sinh răng Implant sau khi cấy ghép lại là một chuyện khác. Vậy vệ sinh răng Implant như thế nào là tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

vệ sinh răng Implant như thế nào là tốt nhất?

Vệ sinh Implant như thế nào là tốt nhất?

Cũng như cách bạn vệ sinh răng miệng hằng ngày, vệ sinh răng Implant cũng tương tự như thế. Để đảm bảo được hiệu quả, mỗi bệnh nhân nên thực hiện theo đúng quy trình như sau:

+ Thực hiện đánh răng ít nhất 2 lần/ngày, buổi sáng và buổi tối, đối với những người kĩ tính hơn có thể đánh răng sau mỗi bữa ăn để làm sạch răng hiệu quả.

Chải răng thường xuyên là một trong những cách chăm sóc Implant tốt nhất

Chải răng thường xuyên là một trong những cách chăm sóc Implant tốt nhất

+ Sử dụng bàn chải có lông chải mềm để dễ dàng làm sạch bề mặt Implant mà không gây tổn thương cho vùng cấy ghép. Nên đánh răng theo các thao tác sau để làm sạch bề mặt Implant hiệu quả, giữ bàn chải một góc 45 độ với đường nướu. Sau đó di chuyển bản chải một cách nhẹ nhàng đánh răng theo vòng tròn nhỏ dọc theo mặt sau, mặt trước và đầu Implant.

+ Bạn cũng nên sử dụng nước súc miệng để giữ cho khoang miệng sạch sẽ và thơm tho.

+ Dùng chỉ nha khoa để làm sạch mặt bên của Implant và đường nướu. Chỉ nha khoa có thể làm sạch những chiếc răng nằm sâu trong cung hàm, tránh gây tổn thương chảy máu cho răng như khi dùng tăm xỉa.

+ Tập thói quen đến cơ sở nha khoa để kiểm tra tình trạng răng miệng định kì.

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Việc chăm sóc răng Implant theo những cách được nêu ở trên sẽ giúp cho bạn có thể giữ được độ bền chắc, duy trì lâu dài chất lượng của Implant.

Cấy ghép Implant là một phương pháp khó nên việc cấy ghép cần nhiều yếu tố để thành công, chính vì vậy trước khi có ý định phục hình răng bằng phương pháp này bạn nên lựa chọn một địa chỉ cấy ghép uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Hiện nay Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc vừa cho ra mắt Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc giúp phục hình răng một cách toàn diện. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về Implant, đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép từ đơn giản đến phức tạp, được khách hàng tin tưởng và cho phản hồi rất tốt.

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Trang thiết bị, máy móc cơ sở hạ tầng đạt chuẩn bệnh viện 5 sao, các dụng cụ, vật liệu hỗ trợ trong quá trình cấy ghép đều được nhập từ nước ngoài và được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế.

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Nha khoa JW Hàn Quốc cam kết đem lại cho bạn hàm răng đều đẹp, phục hồi tốt nhất chức năng ăn nhai cũng như đem lại nụ cười tự tin với vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên nhất. Hãy đến với JW để cấy ghép Implant và biến mong muốn của mình thành sự thật.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cấy ghép Implant

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cấy ghép Implant

Video clip giới thiệu về các bước cấy ghép Implant chuyên sâu

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter