Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, được xem là giải pháp tối ưu nhất cho tất cả những trường hợp mất răng trên cung hàm. Chi vì thế việc chất lượng cũng như chi phí thực hiện rất được các khách hàng quan tâm. Hãy cùng điểm qua nhũng yếu tố ảnh hưởng đến chi phi và chất lượng của cấy ghép Implant là gì nhé.

yếu tố ảnh hưởng đến chi phi và chất lượng của cấy ghép Implant là gì

Quy trình, kĩ thuật thực hiện

Để đảm bảo chất lượng hiệu quả quy trình cũng như kĩ thuật thực hiện phải là điều được quan tâm đầu tiên. Bởi khi quy trình thực hiện không đúng ca cấy ghép Implant sẽ thất bại và không đem lại kết quả như ý.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm

Được đánh giá là một trong những phương pháp khó nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant cũng phải là những người có chuyên môn và tay nghề cao, am hiểu sâu rộng về Implant và đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Tay nghề của bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant là một đtiêu chí quan trọng để ca phẫu thuật được thành công

Tay nghề của bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant là một đtiêu chí quan trọng để ca phẫu thuật được thành công

Trang thiết bị và cơ sở vật chất

Để ca phẫu thuật diễn ra an toàn, ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm đồng thời cũng cần phải có trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng với máy chụp, phần mềm cấy ghép, hệ thống labo chế tác răng sứ,… để quá trình thực hiện cấy ghép Implant diễn ra suôn sẻ. Phòng phẫu thuật phải được vô trùng, diệt khuẩn và các vật dụng phục vụ cho cấy ghép phải được kiểm định chất lượng của Bộ Y tế.

Cơ sở hạ tầng hiện đại đảm bảo an toàn cho ca cấy ghép tại nha khoa JW

Cơ sở hạ tầng hiện đại đảm bảo an toàn cho ca cấy ghép tại nha khoa JW

Vật liệu sử dụng trong cấy ghép Implant

+ Lựa chọn hãng Implant phù hợp. Hiện nay trên thị trường cũng rất đa dạng các loại Implant trong đó có một số hàng như: Dentium, Mis, Nobel, Straumann,… được các chuyên gia khuyên dùng. Chất lượng sau phẫu thuật cũng như chi phí cấy ghép Implant đa phần dựa vào việc bạn chọn lựa loại Implant nào để cấy ghép.

Các loại trụ thường được dùng trong cấy ghép Implant hiện nay

Các loại trụ thường được dùng trong cấy ghép Implant hiện nay

+ Hệ thống răng sứ : Sau khi trụ Implant được cấy vào xương hàm tạo thành giá đỡ vững chắc như chân răng thật, bác sỹ sẽ chụp cầu răng sứ lên trên. Tùy vào những trung tâm nha khoa có hệ thống Labo răng sứ hiện đại với các công nghệ như CAD, CAM sẽ hỗ trợ để chế tác ra răng sứ chất lượng, bền chắc và màu tự nhiên. Đây cũng là yếu tố quyết định đến giá thành của ca cấy ghép Implant.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Chế độ chăm sóc cũng như bảo hành sau phẫu thuật rất được khách hàng quan tâm và chú ý, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt là tiêu chí đánh giá chất lượng của ca cấy ghép cũng như quyết định được chi phí. Tại các trung tâm nha khoa uy tín như Nha khoa JW Hàn Quốc sau khi cấy ghép răng Implant bệnh nhân luôn nhận được chế độ chăm sóc tận tình, được tái khám hoặc bảo hành về chất lượng. Bệnh nhân sau khi cấy ghép Implant cũng cần phải lưu ý tự chăm sóc răng miệng sạch sẽ để duy trì độ bền cho răng.

Hình ảnh cấy ghép implant JWHình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter