Không chỉ mang đến sự khác biệt trong từng dịch vụ, sự sang trọng hiện đại của một bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn, trang thiết bị và máy móc đạt chuẩn, Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn khiến khách hàng hài lòng bởi cung cách làm việc hiệu quả của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm.

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao

Tại một địa chỉ Nha khoa hàng đầu Việt Nam thì không gì ngạc nhiên khi tại đây hội tụ những bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực nha khoa khác nhau. Các bác sĩ làm việc tại JW đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực riêng biệt, thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Những bác sĩ tận tình và chuyên tâm

Không chỉ am hiểu sâu sắc về chuyên môn của mình, các bác sĩ tại JW còn là những người tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Đến với Nha khoa JW Hàn Quốc bạn không chỉ được các bác sĩ thực hiện phẫu thuật mà còn được trực tiếp các bác sĩ thăm khám tư vấn một cách kĩ lưỡng về từng trường hợp cho bạn.

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa JW Hàn Quốc

Bác sĩ nha khoa tại JW sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Làm nghề y cái tâm luôn được đặt lên trên hết, chính vì thế các bác sĩ tại nha khoa JW luôn đặt lợi ích của mỗi bệnh nhân, mỗi khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng lắng nghe tất cả những thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng và yêu cầu của khách hàng. Từ đó, mới có thể đảm bảo thực hiện tất cả các dịch vụ nha khoa mà khách hàng yêu cầu bằng tấm lòng và trách nhiệm của những bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm.

Không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ

Tại JW các bác sĩ luôn đón đầu những công nghệ hiện đại trên thế giới bằng cách học hỏi cũng như nghiên cứu, tìm tòi và không ngừng đưa ra những sáng kiến mới để có thể phát triển tốt hơn về các dịch vụ nha khoa, ứng dụng rộng rãi trong việc chữa trị và phẫu thuật cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa JW Hàn Quốc

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tham gia một buổi hội thảo tại Hàn Quốc 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW, với mong muốn đem những công nghệ và phương pháp hiện đại ứng dụng và phát triển ngành nha khoa của nước nhà, ông đã không ngừng nghiên cứu những công nghệ mới hiện đại và thường xuyên tham dự những hội thảo nha khoa được tổ chức tại các nước phát triển để nâng cao trình độ cũng như học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu.

Đội ngũ bác sĩ JW có sự chuyên biệt hóa về từng lĩnh vực nha khoa

Điểm khác biệt lớn nhất giữa JW với các bệnh viện khác chính là tại JW mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt cho mình. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả đạt được sau ca phẫu thuật bởi vì mỗi người am hiểu rõ về kĩ thuật chuyên môn nên việc nắm giữ, đảm bảo được chất lượng với từng ca phẫu thuật cho khách hàng là điều tất yếu.

Những gương mặt tiêu biểu của nha khoa JW

BS. Nguyễn Phan Tú Dung- giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên khoa hàm mặt chất lượng tại JW.

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa JW Hàn Quốc

+ Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được nhận học bổng toàn phần phẫu thuật tạo hình của Hiệp Hội Y Khoa Hàn Quốc do TS.Hwan Kyu Roh chủ tịch hội y khoa Hàn Quốc trao tặng.

+ Là người tham dự và đón đầu những công nghệ nha khoa hiện đại của thế giới để ứng dụng vào Việt Nam.

+ Người đã thực hiện thành công hàng trăm ca hàm mặt chất lượng, mang lại niềm hy vọng và niềm vui sống cho biết bao khách hàng không may mắn.

Bác sĩ Phạm Bình Ái Phương- chuyên khoa niềng răng

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa JW Hàn Quốc

+ Là bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, được nhiều khách hàng lựa chọn để niềng răng.

+ Đã thực hiện hơn 100 ca niềng răng thành công, là người giúp lấy lại nụ cười tự tin và ấn tượng cho hàm trăm khách hàng.

Bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân – chuyên gia cấy ghép implant

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa JW Hàn Quốc

+ Bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

+ Đã phục hình thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant cho khách hàng, đem lại cho khách hàng sự tự tin về một hàm răng hoàn chỉnh.

+ Được cấp chứng nhận bác sĩ dù tuổi đời còn khá trẻ.

Bác sĩ Trần Nguyễn Anh Đào – chuyên khoa răng miệng tổng quát

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa JW Hàn Quốc

+ Mặc dù là một bác sĩ trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành tích đáng nể, thực hiện thành công nhiều ca về răng miệng tổng quát hiệu quả.

+ Có chuyên môn vững vàng, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ Trần Chí Phát – chuyên khoa răng sứ

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa JW Hàn Quốc

+ Đã đảm nhiệm rất thành công nhiều ca về răng sứ thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp cho khách hàng.

+ Giải quyết nhanh tất cả những vấn đề liên quan đến răng sứ thẩm mỹ

Nói tóm lại, đến với Nha khoa JW Hàn Quốc khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi tay nghề cuả đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu chất lượng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chuẩn Hàn. Bệnh viện thẩm mỹ JW chính là lựa chọn tuyệt vời khi khách hàng có nhu cầu sử dụng những dịch vụ nha khoa cao cấp.

5/5 (100%) 2 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter