Nha khoa JW được biết đến như một trung tâm uy tín đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Hoạt động dựa trên công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, Nha khoa JW chính là địa chỉ đảm bảo chất lượng và tốt nhất dành cho bạn.

Quy mô phòng mổ tại Nha khoa JW

Trong nhiều năm qua, Nha khoa JW Hàn Quốc được xem là nơi đem lại sự hài lòng về các dịch vụ điều trị nha khoa cho khách hàng và được các chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá cao. Để có được những thành công vượt trội như ngày hôm nay, Nha khoa JW Hàn Quốc đã trải qua quá trình thay đổi và phát triển một cách toàn diện, cùng với các điều kiện thuận lợi có được : đội ngũ bác sĩ, quy trình kĩ thuật cùng trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cũng như quy mô phòng mổ.

Tại Nha khoa JW, quy mô phòng mổ đạt chất lượng, thuyết phục được cả những vị  khách hàng khó tính bởi sự hiện đại, tiện nghi cũng như độ an toàn tại đây.

Quy mô phòng mổ tại Nha khoa JW

Được chia làm 4 chuyên khoa riêng biệt: đặc trưng là cấy ghép implant, niềng răng toàn diện, răng sứ thẩm mỹ và răng miệng tổng quát, với diện tích rộng rãi, thoáng mát đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mỗi chuyên khoa đều được lắp đặt riêng biệt những máy móc chuyên sâu đáp ứng riêng cho từng dịch vụ. Tất cả các máy móc cũng như trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc…

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Điều đặc biệt là các phòng mổ tại mỗi chuyên khoa đều được đảm bảo vô trùng, đảm bảo về an toàn lên hàng đầu cho khách hàng. Sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h dưới ánh sáng cực tím để ngâm khử trùng tất cả các thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật.

Ngoài ra, các phòng mổ được trang bị hệ thống máy móc đạt chuẩn Hàn Quốc như: hệ thống máy chụp X-Quang Dentri 3D, phần mềm hỗ trợ chế tạo mão sứ CAD/CAM, máy chụp CT và cấy ghép Implant 5D, máy Laser Whitening đèn Plasma phục vụ tẩy trắng răng đều đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng.
Tiện nghi – phong cách – hiện đại là những gì quy mô phòng mổ Nha khoa JW Hàn Quốc muốn đem đến cho khách hàng mỗi khi đến với JW. Không chỉ đem lại sự yên tâm về chất lượng cho mỗi vị khách khi đến đây mà còn cả sự hài lòng bởi quy mô cũng như cơ sở vật chất hiện đại mà JW sở hữu. Hãy đến và trải nghiệm với những ưu đãi đặc biệt mà chúng tôi mang đến cho bạn.

5/5 (100%) 2 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter