Xã hội đang dần phát triển kéo theo những công nghệ hiện đại ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như phục hồi chức năng ăn nhai cho những khách hàng có hàm răng không hoàn thiện, cấy ghép Implant được xem là phương pháp hiện đại và tối ưu nhất trong tất cả các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện nay.

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc

Ý nghĩa của Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc

Một hàm răng khuyết điểm, một nụ cười thiếu tự tin, khiến không ít người mặc cảm với bản thân, ngại giao tiếp và trở nên sống khép kín. Nắm bắt được những nhu cầu muốn thay đổi toàn diện của rất nhiều khách hàng, giúp khách hàng có thể tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày, hàng loạt các trung tâm cấy ghép Implant đã ra đời.

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay

Theo đánh giá của các chuyên gia về cấy ghép Implant trên thế giới, công nghệ hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội này thực ra là một phương pháp khó, đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn an toàn: quy trình thực hiện cũng như kĩ thuật phải đảm bảo, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, phòng mổ phải được vô trùng và khép kín, máy móc phục vụ cho quá trình cấy ghép phải là những thiết bị hiện đại… Mặc khác, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những trung tâm cấy ghép Implant nhưng lại không đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng, gây ra không ít trường hợp gặp phải biến chứng sau khi cấy ghép Implant.

Chính vì vậy, với sứ mệnh mang lại cho khách hàng một nơi uy tín và an toàn để thực hiện dịch vụ, Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho ra đời Viện Cấy Ghép Implant  JW Hàn Quốc đem tinh hoa của thế giới về với Việt Nam qua một trung tâm cấy ghép đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng.

Những giá trị tạo nên sự khác biệt

Công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc

Nhờ thừa hưởng những công nghệ hiện đại tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Viện cấy ghép Implant JW có thể đáp ứng một các tốt nhất mong muốn của khách hàng khi tìm đến JW để khắc phục tình trạng răng của mình.

Bác sĩ Hàn Quốc đến JW định kì

Ngoài đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu sắc về cấy ghép Implant, có tay nghề cũng như chuyên môn sâu rộng của JW, khách hàng còn được các bác sĩ đến từ Hàn Quốc thường xuyên có nhũng chuyến công tác định kì tại JW Việt Nam trực tiếp tư vấn. Các bác sĩ không chỉ tận tâm cho ca cấy ghép Implant mà còn tận tình tư vấn cho từng trường hợp khách hàng muốn phục hình răng khác nhau.

Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao

Tại Viện cấy ghép Implant JW, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn bệnh viện 5 sao, hiện đại bậc nhất, đem lại sự thoải mái cũng như hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng đến với JW để thực hiện dịch vụ.

Hệ thống máy chụp CT hiện đại

Máy móc và các thiết bị đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng cũng như độ an toàn của Bộ Y tế. Hệ thống máy chụp CT 3D giúp các bác sĩ xác định chính xác nhất tình trạng xương hàm của bệnh nhân, qua đó có thể đưa ra phương án khắc phục hiệu quả cho từng trường hợp.

Bác sĩ đang sử dụng máy chụp CT 3D để xác định tình trạng xương hàm của bệnh nhân

Bác sĩ đang sử dụng máy chụp CT 3D để xác định tình trạng xương hàm của bệnh nhân

Hệ thống số hóa Simplant độc quyền tại Việt Nam

Tại Viện cấy ghép Implant JW ứng dụng hệ thống số hóa Simplant độc quyền tại Việt Nam giúp khách hàng thấy rõ kết quả sau khi cấy ghép Implant và theo dõi được quá trình răng Implant phục hồi sau cấy ghép để qua đó có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương pháp phục hình răng cho mình.

Hệ thống chẩn đoán – điều trị toàn diện

Đội ngũ bác sĩ tại JW am hiểu chuyên sâu về cấy ghép Implant, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, gây mê hồi sức và hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng kết hơp với quy trình khép kín đáp ứng tất cả nhu cầu của những khách hàng khi đặt niềm tin vào JW.

Các bác sĩ tại JW thăm khám và tư vấn một cách chi tiết cho khách hàng

Các bác sĩ tại JW thăm khám và tư vấn một cách chi tiết cho khách hàng

Điều khác biệt duy nhất tại Viện cấy ghép Implant JW so với các trung tâm cấy ghép Implant khác chính là tại JW thực hiện cấy ghép cho tất cả các trường hợp khó mà trước đây chống chỉ định với cấy ghép Implant như: tiểu đường, cao huyết áp, tiêu xương lâu năm, người cao tuổi,…

Vật liệu dùng trong cấy ghép Implant

Tại JW vật liệu dùng trong cấy ghép Implant được nhập trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu trên thới giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sỹ, Pháp, Brazin,…

Luôn cập nhật công nghệ mới

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tại JW không ngừng cập nhật và nâng cao kỹ thuật Implant, cho ra đời những kỹ thuật mới như Mini Implant 5K, Implant 5D, Implant tức thì,… giúp phục hồi răng tốt nhất cho từng trường hợp riêng biệt.

Chế độ bảo hành lâu dài

Tại viện cấy ghép Implant JW khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành rõ ràng và chế độ bảo hành trọn đời từ 2 bên: hãng Implant và Nha khoa JW Hàn Quốc, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về hiệu quả cũng như chất lượng sau cấy ghép.

Quyền lợi của khách hàng khi thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Khi đến phục hình răng thẩm mỹ tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc khách hàng sẽ được những quyền lợi đặc biệt cho mình:

+ Được tư vấn trực tiếp với chuyên gia cấy ghép Implant Việt Nam cũng như các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

Các bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên tại Nha khoa JW luôn nhiệt tình tư vấn và chăm sóc khách hàng Các bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên tại Nha khoa JW luôn nhiệt tình tư vấn và chăm sóc khách hàng 

+ Tại JW sử dụng loại vật liệu Implant tốt nhất với giá cả hợp lý nhất vừa đảm bảo về chất lượng vừa giúp khách hàng yên tâm hơn về chi phí khi thực hiện dịch vụ.

Vật liệu sử dụng trong cấy ghép Implant tại JW được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thới giới

Vật liệu sử dụng trong cấy ghép Implant tại JW được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thới giới

+ Áp dụng kỹ thuật tối tân và hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

+ Thực hiện cấy ghép Implant tại JW, chúng tôi cam kết chế độ bảo hành cho tất cả các dòng Implant, khách hàng có thể liên hệ với JW khi gặp phải bất kì vấn đề không may xảy ra sau phẫu thuật.

Hình ảnh cấy ghép implant JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Dưới đây là video giới thiệu về Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc tại Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc.

5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết :Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneTweet about this on Twitter